TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Honda Civic 2025 hybrid sắp ra mắt, nâng cấp toàn diện về trang bị và động cơ

Vài tháng trước có thông tin về việc Honda sẽ đưa mẫu Civic Hybrid trở lại thị trường Mỹ. Và bây giờ, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về chiếc xe với những chi tiết thay đổi ấn tượng.

Bản cập nhật giữa vòng đời dành cho Civic 2025 với trang bị hệ thống truyền động hybrid mới đã được hãng xe Nhật tiết lộ, cho thấy kiểu dáng được làm mới sắp có trên toàn bộ dòng xe Civic 2025.

Hình ảnh chiếc sedan Honda Civic Hybrid 2025 phiên bản Sport Touring, cùng logo Hybrid và đèn hậu màu khói. Có thể thấy ốp sườn cùng màu thân xe nổi bật và bộ mâm 7 chấu dạng mặt cắt kim cương rất đẹp mắt.

Phần cản trước mang dáng vẻ sắc sảo với lưới tản nhiệt lướn được sửa đổi trông gần giống như những chiếc Civic Type R cũ. Hốc hút gió thấp hơn và đường viền cùng màu thân xe mới xung quanh đèn pha.

Honda cho biết các phiên bản sẽ được trang bị hệ thống động cơ tương tự đã làm trên CR-V và Accord, trong đó một số phiên bản nhất định sẽ có hệ thống hybrid, một số phiên bản thì không. Có thể suy đoán các phiên bản cao cấp hơn sẽ chỉ có hybrid, dựa trên mẫu Hybrid Sport Touring như trong hình.

Honda sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho Civic 2025, mặc dù hãng chưa nêu chi tiết về các bản cập nhật. Hãng xe Nhật sẽ đưa xe của họ tới tay các đại lý vào đầu mùa hè, đồng thời hy vọng bản hybrid chiếm 40% tổng doanh số của Civic trong năm nay.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm