TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Xe điện gấp Honda Motocompacto lấy cảm hứng những năm 80, giá gần 24 triệu đồng

Honda Motocompacto - một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện lấy cảm hứng từ chiếc xe tay ga Honda Motocompo được ra mắt vào những năm 80, đặc biệt nó có kích cỡ vô cùng nhỏ gọn và hoàn toàn có thể mang theo khi lên tàu điện hay các phương tiện công cộng.

Honda Motocompo được thiết kế để gợi nhớ kỷ niệm về chiếc xe tay ga Motocompo chạy bằng xăng của Honda từ những năm 1980s. Khi gập lại, Honda Motocompacto trông giống như một chiếc vali kéo với cân nặng khoảng 18,5 kg. Để biến nó thành một chiếc xe tay ga có thể di chuyển, người dùng sẽ cần kéo tay lái, yên xe và bánh sau ra khỏi khung xe.

Tay nắm và yên xe có màu da nâu, màn hình LED tích hợp khá đơn giản và dễ đọc, với hai mức công suất, đồng hồ tốc độ, mức pin và báo đèn, chế độ khóa.

Honda cho biết khung và bánh xe được hoàn thiện bằng vật liệu nhôm giúp nó nhẹ hơn. Quãng đường di chuyển của Motocompo khoảng 19km và vận tốc đạt tới 24km/h với công suất tối đa 490W. Với chiếc xe điện này, người dùng hoàn toàn có thể sạc tại nhà, nơi làm việc, thời gian sạc đầy viên pin trong khoảng 3,5 giờ với bộ sạc tích hợp đi kèm theo xe.

Kết cấu bên trong thân xe

Người dùng cũng có thể quản lý và các theo dõi các thông tin về xe qua ứng dụng có sẵn kết nối với xe thông qua Bluetooth. Đây là một phần trong nỗ lực thúc đẩy xe điện của Honda, nhằm mục đích thay thế toàn bộ dòng sản phẩm của mình bằng xe chạy bằng pin vào năm 2040.

Honda Motocompacto sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11 với giá khoảng 995 USD (khoảng 24 triệu đồng) độc quyền tại các đại lý Honda và Acura.

Một số hình ảnh khác về mẫu xe độc đáo này:


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm