TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Top 5 khủng long chạy nhanh nhất trong Ark Survival Mobile

Mình tổng hợp những con vật gốc không thuộc các biến thể như Alpha, beta hay những những loài được tăng sức mạnh so với bản gốc.

Computex 2023: Lexar trưng bày thẻ nhớ CFexpress Type B siêu nhanh lên đến 1900 MB/s

Lexar, một thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp lưu trữ tốc độ cao, đã trưng bày thẻ nhớ CFexpress Type B từng đạt tốc độ truyền tải nhanh nhất thế giới lên tới 1900 MB/s tại Computex 2023.

Computex 2023: Khám phá Seasonic SYNCRO Q704 với thiết kế hoàn toàn mới lạ, nhỏ gọn

Tháng 4/2021, Seasonic đã từng công bố thông tin về sản phẩm SYNCRO Q704 ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, sản phẩm này ở Việt Nam hiện vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong sự kiện Computex 2023, Seasonic đã giới

MoMoTravel: Một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu được người Việt quan tâm

MoMoTravel (Du lịch - Đi lại) đã được công nhận là nền tảng du lịch trực tuyến duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong Bảng xếp hạng thương hiệu du lịch năm 2023 (Travel Brand Ranking 2023), được công bố bởi Decision Lab

Trang web phim lậu nổi tiếng toàn cầu bỗng thông báo đóng cửa

Mới đây, một trang web tải phim lậu nổi tiếng là RARBG đã phải thông báo ngừng hoạt động. Lý do web này đưa ra là do hậu quả của đại dịch COVID 19 và xung đột Ukraine.

Dell và NVIDIA ‘bắt tay’ ra mắt dự án Helix hứa hẹn khả năng AI tạo sinh và bảo mật cực đỉnh

Dell Technologies và NVIDIA mới đây đã thông báo về một đề xuất chung nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng và triển khai các mô hình Trí tuệ Nhân tạo (AI) tổng quát tại cơ sở.

Từ ngày 1/6 công dân Việt Nam có thể đăng ký tên miền thương hiệu cá nhân Online

Bắt đầu từ ngày hôm qua (1/6) và kéo dài đến hết năm 2025, công dân Việt Nam từ 18 đến 23 tuổi có thể đăng ký sử dụng ba tên miền riêng biệt, bao gồm id.vn, io.vn và ai.vn.

Computex 2023: CORSAIR trở lại đường đua với quạt QX RGB và hệ sinh thái iCUE LINK

CORSAIR - một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game. Vừa qua, Corsair đã cho ra mắt một hệ sinh thái linh kiện thông minh hoàn toàn mới có tên iCUE LINK. Mục tiêu của hệ sinh

Những câu nói đầy cảm hứng trong Doraemon nếu là fan ai cũng biết

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Doraemon, hãy cùng xem lại những câu nói đầy cảm hứng của các nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng thế giới này nhé. Nhiều người hỏi tôi vì sao 'lớn đầu rồi mà vẫn còn đọc

Computex 2023: Acer công bố laptop Swift Go 14 thiết kế đơn giản và bảo vệ môi trường

Tại triển lãm Computex 2023 diễn ra tại Đài Bắc, Acer đã giới thiệu chiếc laptop có thiết kế đơn giản mang tên Swift Go 14 với mục tiêu bảo vệ môi trường.