TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Toyota đăng ký nhãn hiệu GR GT, có thể là mẫu xe đua mới của hãng

Toyota mới đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên gọi "GR GT", đây có thể là tên dành cho chiếc xe mới sẵn sàng cho đường đua của hãng.

Một hồ sơ nhãn hiệu mới được AutoGuide phát hiện cho thấy Toyota đã đăng ký tên gọi GR GT, một chiếc xe đua mang nhãn hiệu Toyota mới có thể sắp ra mắt. Sau báo cáo đó, trang tin CarBuzz phát hiện nhãn hiệu tương tự đã được nộp cho Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) và các cơ quan tương đương ở Đan Mạch, Úc, New Zealand, Argentina và Vương quốc Anh.

Lexus sẽ tạo ra một phiên bản đường trường của Toyota GR GT3 Concept được ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2022. Ngay cả giám đốc đội WEC của Toyota, Rob Leupen, đã nói vào năm ngoái rằng chiếc xe đua sắp ra mắt sẽ có huy hiệu Lexus,” nhưng ông vẫn để ngỏ với lý do rằng kế hoạch vẫn có thể thay đổi tùy thuộc vào cách nó phát triển trong Toyota.”

Các báo cáo cho thấy chiếc xe đua sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít với một động cơ điện, sản sinh công suất lên tới 1.000 mã lực. Tháng 9 năm ngoái, một nguyên mẫu của siêu xe Lexus/Toyota đã bị phát hiện tại đường đua Motegi ở Nhật Bản.

Tuy nhiên, không phải tất cả các hồ sơ nhãn hiệu được tìm thấy từ các nhà sản xuất ô tô đều dành cho ô tô thương mại, với một số giả định dành cho các sản phẩm khác như chiến dịch quảng cáo. Có lẽ kịch bản tốt nhất dành cho những người hâm mộ hai thương hiệu này sẽ là sự ra mắt đầu tiên của Toyota GR GT, sau đó là một phiên bản phái sinh của Lexus được cho là có tên là LFR.

Ngoài ra, mẫu concept Vision Gran Turismo cũng có thể đang được triển khai. Hy vọng chúng ta không phải đợi quá lâu để biết chắc chắn.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm