TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Hyundai giới thiệu IONIQ 5 N EV bản hiệu suất cao

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết chiếc IONIQ 5 N có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây.

Hyundai đã giới thiệu IONIQ 5 N chạy điện tại Goodwood Festival of Speed. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết phiên bản hiệu suất cao của IONIQ 5 có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa tới 260km/h.

Hyundai đã cải tiến nhiều bộ phận của IONIQ 5 trên phiên bản này, đây là dòng sản phẩm mang nhãn N hiệu suất cao đầu tiên của công ty. Mẫu xe điện này có 2 biến thể động cơ phía trước và động cơ kép. Với biến thể động cơ kép, Hyundai cho biết IONIQ 5 N sẽ có thể sản sinh công suất 641 mã lực khi chế độ bật chế độ boost mode.

Cung cấp nguồn năng lượng cho động cơ là công nghệ pin thế hệ thứ 4 của hãng, có một chút thay đổi về thành phần pin giúp cung cấp 84 kWh thay vì 77,4 kWh như thế hệ trước. Một hệ thống quản lý nhiệt được nâng cấp với việc tăng diện tích làm mát, bộ làm lạnh pin cải tiến giúp tối đa hiệu suất sử dụng.

Ở phiên bản hiệu suất cao, hệ thống phanh tái tạo năng lượng mới với đường kính 15,7 inch ở phía trước (Lớn hơn 0,7 inch so với EV6 GT) và 14.2 inch ở phía sau. Các kỹ sư của Hyundai cũng trang bị cho IONIQ 5 N các ống dẫn làm mát dành riêng cho phanh để cung cấp luồng không khí mát ổn định tăng hiệu suất phanh.

 Hyundai vẫn chưa tiết lộ phạm vi hoạt động và giá bán chính thức cho IONIQ 5 N, hãng dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm 2024.

Có thể bạn quan tâm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm