TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Dự án xe điện Emily GT được hồi sinh

Dự án phát triển mẫu xe điện sedan Emily GT từng khiến người ta phải ngưỡng mộ với tiềm năng vươn tầm 620 dặm mỗi lần sạc. Tuy nhiên, do gặp khó khăn tài chính, công ty Nevs đã phải đặt dự án này vào tình trạng "đông cứng". Nhiều người đã nghĩ rằng giấc mơ về một mẫu xe thay thế xứng tầm cho những huyền thoại như Tesla hay Mercedes sẽ không bao giờ thành hiện thực.

Nhưng số phận đã có những diễn biến bất ngờ. Công ty startup EV Electra của Canada đã quyết định mua lại dự án Emily GT từ tay Nevs. Quyết định được coi là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trở lại của dự án từng "chết yểu".

 

Giám đốc EV Electra Jihad Mohammad tỏ ra lạc quan về tương lai của Emily GT. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sản xuất trong nước cũng như nền tảng tài chính vững chắc. Đồng thời, EV Electra cũng kỳ vọng vào những cộng sự tài năng của Nevs tại Trollhattan - địa điểm phát triển Emily GT.

Sự kiện này được cho là sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho dự án, đồng thời báo hiệu sự trở lại của một thương hiệu ôtô huyền thoại - Saab. Emily GT hứa hẹn một lần nữa làm nên chuyện trong ngành xe điện cao cấp.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Vinh Quang

Vinh Quang

Người kiểm duyệt

Xem gì ?

Bạn quan tâm