TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

CES 2024: Samsung ra mắt tay cầm chơi game “Designed for Gaming Center”

Samsung Electronics vừa giới thiệu “Designed for Samsung Gaming Center”, một chương trình hợp tác với các nhà sản xuất phụ kiện chơi game để tạo ra các phụ kiện phù hợp với thiết bị Samsung, đảm bảo tính tương thích, chất lượng, hiệu suất, an toàn và đảm bảo.

Gaming Hub của Samsung là một nền tảng chơi game dựa trên đám mây cho phép người dùng chơi nhiều trò chơi khác nhau trực tiếp trên TV Samsung mà không cần PC hoặc game console. Nó cung cấp nhiều tùy chọn phát trực tuyến trò chơi khác nhau, bao gồm Xbox Game Pass, Amazon Luna, Boosteroid, Blacknut, Utomik, GeForce Now và Antstream Arcade. Hơn nữa, nền tảng này hỗ trợ phát trực tuyến từ các dịch vụ nội dung phổ biến như YouTube, Spotify và Twitch.

Sản phẩm đầu tiên trong chương trình này là tay cầm chơi game “Replay Midnight Blue”, có thiết kế tương tự bộ điều khiển Xbox với mục đích cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi cho người dùng Samsung. Tay cầm này sẽ được trưng bày chính thức tại CES 2024 và được gắn biểu tượng “Designed for Gaming Center”, cho thấy khả năng tương thích của nó với các thiết bị Samsung.

Tay cầm chơi game này cung cấp thời lượng pin khoảng 40 tiếng và có kết nối Bluetooth với độ trễ thấp, đảm bảo chơi game mượt mà trong phạm vi 9 mét. Ngoài ra, nó còn bao gồm nút home để truy cập nhanh vào Samsung Gaming Hub, cùng với các nút âm lượng và nguồn chuyên dụng cho TV.

Tay cầm chơi game có giá 49,99 USD (khoảng 1,2 triệu đồng). Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước trên nhiều nền tảng khác nhau như Amazon và BestBuy.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm