TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Không phải Note 13 Turbo, dòng hiệu năng cao sẽ ra mắt với tên gọi Redmi Turbo 3

Chủ tịch Redmi Thomas Wang mới đây tiết lộ thương hiệu Xiaomi đang tung ra loạt sản phẩm mới có tên Turbo. Dòng sản phẩm này sẽ nằm dữ dòng K và Note chủ yếu tập trung vào hiệu năng. Thiết bị đầu tiên sẽ ra mắt với tên gọi Redmi Turbo 3, đây có thể là tên mới của Redmi Note 13 Turbo được đồn đoán cách đây từ lâu.

Trong bài đăng trên Weibo, chủ tịch Redmi giải thích ý tưởng đằng sau biệt danh Turbo – đây sẽ là dòng điện thoại “định hình lại thị trường tầm trung”. Redmi K series vẫn là thiết bị flahship hàng đầu, Redmi Turbo series sẽ nằm kế tiếp bên dưới với trọng tâm là hieuj năng, trong khi Redmi Note sẽ cân bằng với thiết lập camera tốt hơn.

Điện thoại đầu tiên được đặt tên trong dòng này là Redmi Turbo 3 bởi đây là điện thoại thứ ba trong danh mục Redmi, nhằm mục đích cung cấp thiết bị có hiệu năng ổn ở mức giá thấp hơn, trước đó là Redmi Note 11T Pro và sau đó là Redmi Note 12 Turbo.

Bên cạnh đó, hiện không có thông tin nào về việc liệu Turbo 3 có ra mắt với tên gọi Poco F6 như những tin đồn hay không vì trong bài đăng của mình Thomas Wang trao đổi với người dùng tại Trung Quốc và dòng sản phẩm Poco không được cung cấp ở thị trường này.

Tuy nhiên, sản phẩm mới này có thể khiến danh mục thiết bị của Xiaomi trở nên rắc rối hơn, nhưng ít nhất là sẽ không có thiết bị nào thuộc Redmi Note 13 series được ra mắt, trước đó dòng 11 có tới 18 biến thể khác nhau trong khi dòng 12 ít hơn một chút với 13 biến thể.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm