TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

POCO F6 5G đạt chứng nhận IMDA, sẵn sàng ra mắt toàn cầu

Xiaomi đã nhận nhận Redmi K70 sử dụng con chip Dimensity 8300 và dự kiến ra mắt trong thời gian tới tại thị trường nội địa Trung Quốc. Thiết bị này cũng sẽ được phát hành dưới thương hiệu POCO dành cho các thị trường khác trên toàn cầu.

Trước đó, Poco F6 5G dự kiến sẽ là bản đổi tên của Redmi K70e, đã được chứng nhận trên cơ sở dữ liệu IMDA. Giờ đây, Poco F6 Pro cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận này.

Theo TheTechoutlook, POCO F6 Pro được cho là có chứng nhận IMDA với số model 23113RKC6G. Số kiểu máy này khớp với thông tin rò rỉ trước đó cho biết đây là phiên bản toàn cầu của POCO F6 Pro. Mặc dù danh sách không tiết lộ bất kỳ chi tiết thông số kỹ thuật nào nhưng nó xác nhận rằng điện thoại sẽ được ra mắt tại Singapore.

Về Redmi K70, thiết bị này dự kiến sẽ trang bị màn hình tấm nền AMOLED Full HD+ với tần số quét 120Hz và hỗ trợ HDR10+. Máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 8 Gen 2 với GPU Adreno chứ không phải Dimensity 8300 như tin đồn trước đây. Redmi K70 được cài sẵn Android 14 dựa trên MIUI 14 khi xuất xưởng. Ngoài ra có tin đồn cho biết nó sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 90W.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm