TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

iPhone SE 4 'vay mượn' thiết kế từ iPhone 14, màn hình 6,1 inch và notch camera

Mẫu điện thoại iPhone “bình dân” nhất của Apple, iPhone SE 4 sẽ có ngoại hình khác biệt so với ba mẫu thuộc dòng SE đã ra mắt trước đó. Mới đây, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ nhiều thông tin đáng giá về thiết bị mới dự kiến trình làng vào năm 2025.

Thiết kế iPhone SE 3 dựa trên iPhone 8 còn iPhone SE 4 được cho là vay mượn ngoại hình của iPhone 14, với màn hình OLED 6,1 inch lớn hơn nhiều so với màn hình LCD 4,7 inch vốn được trang bị trên iPhone SE 3.

Ngoài ra, Touch ID và nút home sẽ biến mất trên iPhone SE 4, thay vào đó là notch chứa camera và Face ID sẽ xuất hiện trên SE thế hệ mới. Trong một bài đăng mới trên trên X, leaker Majin Bu hé lộ hình ảnh một chiếc ốp lưng có lỗ khoét dành cho camera đơn. Trước đó, nhiều tin đồn cho hay iPhone SE 4 sẽ chỉ trang bị một cảm biến camera độ phâng iari 48 MP ở mặt sau.

Ngoài ra, một đường khoét phía trên nút chỉnh âm lượng dọc theo cạnh trái của điện thoại. Đây có thể là vị trí của nút Action hiện có trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Đây là hai dòng sản phẩm đầu tiên được thay thế nút gạt tắt chuông bằng nút Action, cho phép người dùng gán tùy chọn một trong 10 tính năng điện thoại có thể thực hiện khi nhấn nút này. Tính năng này sẽ có trên cả 4 phiên bản của iPhone 16 trong năm nay và iPhone SE 4 vào năm tới.

Phần cứng quan trọng nhất của iPhone SE 4 đến nay chưa được tiết lộ là bộ vi xử lý mà Apple sẽ trang bị trên điện thoại này. Với việc A15 Bionic đang cung cấp sức mạnh cho iPhone SE 3, điều này khiến chúng ta mong đợi A16 Bionic sẽ sử dụng cho iPhone SE 4.

Với những trang bị và công nghệ được nâng cấp ở thế hệ SE thứ 4, cho thấy giá bán có thể tăng đáng kể. iPhone SE 3 có giá khởi điểm là 429 USD cho bản 64 GB. Biến thể 128 GB có giá từ 479 USD và mẫu 256 GB có mức giá từ 579 USD. Điện thoại dự kiến sẽ được Apple công bố vào nửa đầu năm 2025.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm