TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Haval H6 facelift 2024 lộ diện, tăng chiều dài thân xe và thay đổi ngoại hình

Haval H6 từng là mẫu SUV bán chạy nhất Trung Quốc và nhiều thị trường khác trong đó có Việt Nam, việc làm mới là một nỗ lực để giữ chân người dùng.

Vào năm 2023, chiếc xe này là chiếc SUV bán chạy thứ sáu tại Trung Quốc với doanh số 226.024 chiếc và Great Wall rõ ràng hy vọng sẽ duy trì được điều đó với việc tung ra bản facelift 2024.

Theo những hình ảnh tiết lộ từ MIIT (Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc), chiếc xe được làm mới là của H6 thế hệ thứ ba, được bán lần đầu tiên vào năm 2020. Trong lần thay đổi này, Haval H6 có những điều chỉnh đáng kể ở chiều dài thân xe cũng như phần đuôi của chiếc xe.

Theo đó, thay đổi lớn nhất của chiếc xe hiện dài hơn 50 mm so với chiều dài 4703 mm. Ở lần nâng cấp năm ngoái đã chứng kiến lưới tản nhiệt lớn nguyên bản được thay thế bằng cụm lưới có bề mặt kín hơn, nhưng năm nay lưới tản nhiệt lớn sẽ trở lại cùng với các dải đèn nổi bật kéo dài xuống từ đèn pha.

Đuôi xe cũng đã không còn cụm đèn hậu xuyên suốt thân xe mà quay về cách bố trí cụm đèn truyền thống tách rời với logo Haval ở chính giữa.

Hệ thống truyền động dự kiến sẽ vẫn giữ nguyên với lựa chọn động cơ 1,5T cho công suất 135 kW kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp hoặc động cơ 170 kW 2.0T cũng kết hợp với bộ ly hợp kép 7 cấp. Ngoài ra, sẽ có cả phiên bản hybrid và PHEV.

Phiên bản facelift của Haval H6 có thể sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh vào tuần tới và bắt đầu bán ra vào cuối năm nay. Đây có lẽ là lần nâng cấp cuối cùng trước khi Haval H6 thế hệ thứ tư xuất hiện.

Một số hình ảnh Haval H6 facelift 2024:

 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm