TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Vòng đeo tay thông minh Samsung Galaxy Fit 3 lộ diện, có thể sẽ sớm ra mắt

Từ năm 2020 đến nay, Samsung đã không giới thiệu bất kỳ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe nào kể từ khi trình làng Galaxy Fit 2. Điều này đã tạo một lỗ hổng lớn trên thị trường mà Fitbit cùng Xiaomi đang cùng hưởng lợi với hàng loạt phiên bản nhằm thu hút người dùng.

Dường như Samsung đã nhận ra vấn đề và bắt đầu triển khai kế hoạch của riêng mình. Dựa vào những hình ảnh bị rò rỉ đăng tải từ Windows Report, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy Fit 3, đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fit 2 ra mắt vào tháng 9/2020.

Cuối tháng 9, một thiết bị của Samsung có số model SM-R390 xuất hiện trên trang chứng nhận FCC. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy các cảm biến nhịp tim ở phía sau, cùng với hai chân pin để sạc. Số mẫu, kiểu dáng và sơ đồ gần như xác nhận rằng đó là thiết bị theo dõi thể dục.

Về ngoại hình, Galaxy Fit 3 mang tới cải tiến lớn về thiết kế cũng như màn hình với một kích thước lớn hơn cùng tỉ lệ dễ nhìn. Đáng tiếc là ngoài những hình ảnh thiết kế, Windows Report không có bất kỳ thông tin nào về phần cứng của thiết bị đeo này.

Có thể thấy, Samsung Galaxy Fit 3 có ngoại hình tương tự Xiaomi Band 8 Pro mới ra mắt cách đây không lâu. Nhìn vào mặt trước, Samsung có thể trang bị màn hình AMOLED trên Fit 3, điều này sẽ hợp lý vì Galaxy Fit 2 trước đó cũng đã được sử dụng. Ở mặt sau sẽ bao gồm cảm biến đo nhịp tim cùng với các chân pin có thể nhằm mục đích sạc pin cho vòng đeo tay.

Về phần mềm, Windows Report cho biết có thể Fit 3 sẽ chạy hệ điều hành WearOS, nếu đúng như vậy thì thiết bị đeo này sẽ có chức năng tương tự một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng cũng sẽ khiến thời lượng pin bị giảm đi đáng kể so với các thiết bị khác trên thị trường.

Nhắc lại về Galaxy Fit 2, đây là mẫu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe thế hệ thứ 2, với dây đeo silicone và màn hình AMOLED kích thước 1.1 inch, trang bị khả năng chống nước rất tốt khi hoạt động ở dưới mưa hay bể bơi với độ sâu 50m. Ngoài những tính năng theo dõi hoạt động thể theo thì Galaxy Fit2 sau khi kết nối với điện thoại của bạn có thể nhận thông báo, chỉnh nhạc hay xem lịch thời tiết, báo thức, đếm thời gian rửa tay. Viên pin của Galaxy Fit2 là 159mAh có thể sử dụng lên đến 15 ngày và 21 ngày nếu sử dụng ít hơn.

Hiện chưa rõ mức giá và ngày phát hành chính thức của Galaxy Fit 3. Tuy nhiên với những hình ảnh rò rỉ rõ nét này, Samsung có thể sẽ công bố vào cuối năm 2023 hoặc khả năng ra mắt vào đầu 2024 cùng Galaxy S24 sẽ cao hơn.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm