TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Onyx BOOX ra mắt Mira Pro 25.3”, màn hình E-Ink chuyên dụng cho tra cứu văn bản

Onyx mới đây đã ra mắt thế hệ mới của Mira Pro, màn hình máy tính 25,3 inch trang bị công nghệ E-Ink, cho phép sử dụng liên tục mà không ảnh hưởng tới mắt người sử dụng.

Mira Pro E-Ink là sản phẩm mới nhất của Onyx Boox, đây này là phiên bản nâng cấp với tên gọi E-Ink Mira Pro 25,3 inch. Mira Pro mới sẽ dễ sử dụng hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhờ hệ thống đèn trước, giúp màn hình có thể sử dụng được trong điều kiện ánh sáng yếu.

Vỏ của Mira Pro E-Ink được làm từ hợp kim nhôm có kích thước 25,3 inch, cạnh viền dày khoảng 10mm và có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 85%. Chân đế của máy cũng được hoàn thiện bằng hợp kim nhôm chắc chắn và cao cấp, hỗ trợ các góc lật nghiên lên xuống 40 độ và xoay màn hình 90 độ.

Mặc dù kích thước màn hình không thay đổi nhưng Onyx hiện đã trang bị thêm đèn chiếu sáng phía trước để sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu. Màn hình vẫn giữ nguyên độ phân giải 3.200x 1.800 px cũng như công nghệ tần số quét cao BOOX Super Refresh (BSR) do Oynx phát triển.

Các tùy chọn kết nối của màn hình E-Ink Mira Pro 25,3 inch mới bao gồm HDMI, Mini HDMI, DisplayPort và USB Type-C. Nó có một con lăn xoay ở cạnh bên để nhanh chóng chuyển đổi chức năng và làm mới màn hình. Ngoài ra, Mira Pro 25.3” có hỗ trợ ngàm VESA nếu người dùng muốn sử dụng tay đỡ màn hình riêng.

Màn hình Mira Pro mới của Onyx Boox được tích hợp sẵn loa kép trong màn hình. Onyx cho biết màn hình E-Ink mới phù hợp cho người thường xuyên làm việc với văn bản, nhà nghiên cứu hay các hoạt động tương tự đòi hỏi thời gian tương tác với màn hình kéo dài như thư viện, trường học, hay các màn hình tra cứu thông tin.

Xuất hiện cách đây hơn hai năm, Mira Pro tiếp nối các phiên bản BOOX Tab Ultra C Pro và BOOX Note X3. Gần đây, Onyx đã giới thiệu máy đọc sách BOOX Note Air3 C với màn hình E-ink 10,3 inch nhỏ gọn.

Hiện Onyx chưa thông tin chi tiết chính thức về giá bán của màn hình Mira Pro E-Ink mới. Tuy nhiên, tại thị trường trong nước, một số đại lý chuyên phân phối các sản phẩm Onyx đang niêm yết giá bán khoảng 47 triệu đồng.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm