TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Biến hình ảnh của mình thành những hình dán động với iOS 17

Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone và iPad đã hỗ trợ hình dán trong một vài năm qua, nhưng trong iOS 17, Apple đã cải tiến trải nghiệm hình dán để làm chúng trở nên phong phú và đặc sắc hơn.

Từ iOS 17 trở đi, tất cả các biểu tượng cảm xúc (emoji) được coi như là hình dán và có thể sử dụng trong ứng dụng Tin nhắn giống như hình dán thông thường. Emoji sẽ được liệt kê cùng với các hình dán Memoji và bộ hình dán bạn đã tải xuống từ App Store.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo riêng cho mình các hình dán bằng cách sử dụng công cụ loại bỏ chủ thể từ nền ảnh, mà Apple đã thêm vào từ phiên bản iOS 16.

Đối với bất kỳ hình ảnh nào trong Ứng dụng Ảnh (hoặc hình ảnh từ Safari hoặc nơi khác), bạn chỉ cần nhấn và giữ lâu trên chủ thể của bức ảnh để làm nổi bật nó và hiển thị giao diện tùy chọn.

Khi chọn tùy chọn "Thêm hình dán", chủ thể được chọn sẽ được đưa vào giao diện hình dán. Từ đó, bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc xóa nó. Có rất nhiều hiệu ứng chuyển động bạn có thể tuỳ chọn. Chủ thể được chọn từ Live Photos có thể được tạo thành hình dán động.

Hình dán được tạo có thể sử dụng thông qua giao diện hình dán trong ứng dụng Tin nhắn, có thể truy cập bằng cách nhấn vào nút "+" và sau đó chọn "Hình dán". Bạn có thể chèn hình dán là các hình ảnh đơn lẻ, hoặc thêm chúng vào tin nhắn và ảnh, đây là cách hình dán hoạt động từ khi tính năng này được giới thiệu.

Bài viết liên quan:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm