TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

iOS 17: Ngày phát hành chính thức và thông tin cập nhật

Sự kiện WWDC của Apple luôn tạo nên sự háo hức không chỉ vì các sản phẩm mới mà còn vì phiên bản iOS mới nhất.

Theo kế hoạch, iOS 17 - phiên bản hệ điều hành tiếp theo của Apple - sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 6/6 tại sự kiện WWDC năm nay. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần chờ đợi một thời gian dài trước khi có thể trải nghiệm iOS 17. Apple đã tiết lộ một số cập nhật cho các tính năng hữu ích trên iOS 17, bao gồm sự đơn giản hóa giao diện của các ứng dụng khởi động thay thế và tính năng mô phỏng giọng nói.

iOS 17 cũng đang được kỳ vọng sẽ mang đến một số tính năng đáng chờ đợi như: chế độ màn hình luôn bật khi kết nối iPhone với đế sạc, ứng dụng ghi chú, cải tiến cho ứng dụng Wallet, tính năng chia sẻ vị trí và các bổ sung cho Dynamic Island. Tuy nhiên, do Apple đang tập trung phát triển tai nghe XR, nên có thể iOS 17 sẽ không có nhiều thay đổi lớn, tương tự như iOS 15.

Kế hoạch phát hành iOS 17 sẽ tuân thủ lịch trình tương tự các phiên bản trước đó. Đầu tiên, nó sẽ được giới thiệu trong sự kiện WWDC của Apple. Những nhà phát triển đã đăng ký tham gia bản beta của iOS 17 sẽ có thể cài đặt vào khoảng 13:00 giờ (giờ địa phương). Sau đó vài tuần, bản beta công khai của iOS 17 sẽ được phát hành cho tất cả người dùng.

Cuối cùng, sau một số lần thử nghiệm khác, iOS 17 sẽ chính thức ra mắt cùng với iPhone 15 vào mùa thu. Thời điểm này thường rơi vào tuần thứ hai hoặc ba của tháng 9. Thông thường, phiên bản mới nhất của watchOS cũng sẽ được phát hành đồng thời với iOS, trong khi iPadOS 17 và macOS 14 có thể sẽ ra mắt muộn hơn vào khoảng tháng 10.

Hiện tại, iOS 16.6 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, bao gồm những cải tiến nhỏ như bổ sung xác minh danh bạ iMessage và có thể sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Bài viết liên quan:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá : ,,

Xem gì ?

Bạn quan tâm