TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

realme GT 7 Pro rò rỉ chi tiết, trang bị Snapdragon 8 Gen 4, 1TB bộ nhớ, camera tiềm vọng 50MP 3x

realme được cho đang phát triển dòng GT 7 với thiết bị đầu tiên là realme G 7 Pro được xác nhận sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm nay cùng với Trung Quốc. Đây dự kiến sẽ là thiết bị chạy chip Snapdragon 8 Gen 4 đầu tiên ra mắt trên thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, tài khoản chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ công nghệ Digital Chat Station cho biết, realme GT 7 Pro sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 4 sắp ra mắt, và đây cũng là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có bộ xử lý này trên toàn cầu. Bộ xử lý mới được đồn đại là sẽ mang lại hiệu suất vượt trội, với tốc độ xung nhịp cao nhất lên tới 4.26GHz.

Hôm nay, tài khoản này gợi ý thêm rằng Realme GT 7 Pro sẽ có màn hình OLED 8T LTPO cung cấp độ phân giải 1,5K, đây sẽ là tấm nền tùy chỉnh được cung cấp bởi một nhà sản xuất màn hình trong nước. 

Sức mạnh của máy đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 4 kết hợp với RAM 16 GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB. Mặc dù không nêu rõ kích thước dung lượng pin, nhưng DCS khẳng định rằng nó sẽ trang bị pin silicon-anode khá lớn, được biết đến với mật độ năng lượng vượt trội và khả năng sạc nhanh so với pin lithium-ion thông thường. Trước đó, GT 5 Pro có pin 5.400mAh, điều này cho thấy GT 7 Pro có thể có pin khoảng 6.000mAh.

Thông số ống kính camera realme GT 7 Pro cũng được hé lộ, dự kiến sẽ có ống kính tiềm vọng 50 MP hỗ trợ zoom quang 3x. Cuối cùng, đây có thể là điện thoại đầu tiên của realme có cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình giúp phản hồi nhanh và chính xác, tăng mức độ bảo mật cho thiết bị.

Ngoài ra, một thiết bị thuộc dòng realme GT 6 có thể sớm ra mắt vào tháng 7 trên toàn cầu với thông số kỹ thuật tương tự Realme GT Neo 6 độc quyền tại Trung Quốc.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm