TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cherry KC 200 MX, bàn phím cơ đầu tiên trang bị switch MX2A ra mắt, chỉ hơn 2 triệu đồng

Cherry, nhà sản xuất bàn phím hàng đầu đã công bố dòng switch mới Cherry MX2A được cho là đem đến độ chính xác cho người dùng khi thao tác. Và mới đây, hãng tiếp tục công bố Cherry KC 200 MX, bàn phím đầu tiên được trang bị switch MX2A, cung cấp cho người dùng các tùy chọn switch MX2A Silent Red và MX2A Brown.

Cherry KC 200 MX nổi bật nhờ thiết kế tinh tế và tối giản. Bàn phím có bố cục 108 phím đầy đủ với các phím tắt chức năng phía trên bàn phím số.

Bàn phím KC 200 MX có thiết kế tấm kim loại anod hóa chắc chắn, bóng bẩy vừa bền bỉ. Mặc dù là bàn phím cơ với nhiều hỗ trợ cao cấp, tuy nhiên bàn phím không hỗ trợ đèn nền RGB nhưng có đèn LED trạng thái màu trắng cho các phím CAPS LOCK, SCROLL LOCK và NUM LOCK.

Nó được thiết kế với chân chống trượt, khả năng chống bóng mờ và có thời gian phản hồi 1 mili giây. Người dùng có thể tùy chỉnh phím Fn và phím tắt bằng phần mềm Cherry Keys, bàn phím tương thích với Palmrest Ergo.

Tại sự kiện Gamescom 2023, Cherry đã công bố switch MX2A, tuy nhiên trong sự kiện này mẫu Switch này chỉ mới hỗ trợ đến tay khách hàng doanh nghiệp. Mục đích là mang đến hành trình phím mượt mà hơn và cho ra âm thanh ít chói tai, thoải mái khi nhấp chuột. Các switch này có tuổi thọ trên 100 triệu lần nhấn phím và có nhiều lựa chọn như Đỏ, Nâu, Đen, Bạc và Đỏ Silent.

Cherry MX2A là switch kích thước đầy đủ MX tốt nhất hiện nay, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, êm ái, mượt mà nhờ vào thiết kế cải tiến. Nhìn chung Switch Cherry MX2A có thiết kế không quá khác biệt so với các loại switch Cherry khác trên thị trường và cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ở lò xo và thân bàn phím.

Dành cho ai chưa biết, Switch Cherry là loại Switch phổ biến, được nhiều đối tượng lựa chọn khi tìm kiếm một chiếc bàn phím cơ. Đây là Switch được sản xuất tại Đức vào năm 1953, với tên thường gọi là Cherry MX.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm