TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

OnePlus 12 xác nhận có camera zoom kính tiềm vọng 64MP

OnePlus 12 sắp ra mắt, hãng đang tăng cường quảng bá các tính năng mới trên flagship của mình. Hôm nay, OnePlus tiết lộ thêm thông tin chi tiết về hệ thống camera của điện thoại, qua đó xác nhận máy sẽ trang bị camera zoom tiềm vọng 64MP.

Theo bài đăng trên Weibo, Chủ tịch OnePlus Trung Quốc - Li Jie Louis cho biết camera zoom kính tiềm vọng trên OnePlus 12 được cho là sẽ sử dụng cảm biến OmniVision OV64B và sẽ cung cấp khả năng zoom quang lên tới 3x hỗ trợ OIS.

OnePlus cũng đã chia sẻ một số bức ảnh mẫu được chụp bằng camera zoom kính tiềm vọng trên OnePlus 12, kết quả cho thấy khá ấn tượng. Các bức ảnh cho thấy camera có thể chụp được rất nhiều chi tiết, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ngoài ra, OnePlus 12 là điện thoại đầu tiên trang bị cảm biến LYTIA mới của Sony, có thể là cảm biến LYT-T808 48 MP cùng camera siêu rộng IMX581 48 MP. Nếu để ý, bạn có thể dễ dàng nhận ra thiết lập máy ảnh này đã xuất hiện trên OnePlus Open ra mắt cách đây không lâu.

Các thông số khác của OnePlus 12 đã được xác nhận trước đó bao gồm màn hình 2K BOE X1 Oriental với các cạnh cong. Máy được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 8 Gen 3 cùng RAM LPDDR5x lên đến 16GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0 tối đa 1TB.

Viên pin dự kiến cung cấp năng lượng cho máy có dung lượng 5.400 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 100W. Camera trước được dự đoán ở mức 32MP và máy chạy trên hệ điều hành Android 14 với ColorOS 14 tại thị trường Trung Quốc.

Thời điểm dự kiến ra mắt OnePlus 12 tại Trung Quốc vào ngày 19/11 này và ra mắt toàn cầu vào tháng 1 năm 2024.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm