TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

OnePlus công bố màn hình X1 Oriental dưới sự hợp tác với BOE, sẽ trang bị trên OnePlus 12

Sau thông tin được đăng tải vài ngày trước, hôm nay OnePlus đã tổ chức họp báo công bố công nghệ màn hình mang tên X1 Oriental dưới sự hợp tác cùng nhà sản xuất màn hình BOE, hứa hẹn nâng cao trải nghiệm hình ảnh trên thiết bị di động.

OnePlus cho biết họ đã đạt được sáu bước đột phá lớn và có được những tính năng đầu tiên trên thế giới về nhiều khía cạnh hiển thị khác nhau. Màn hình X1 Oriental được cho là màn hình 2K đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận DisplayMate A+, nó cung cấp độ chính xác màu sắc, độ sáng và chất lượng hiển thị tổng thể hàng đầu.

X1 Oriental sử dụng chipset Display P1 thế hệ đầu tiên của OPPO cho các thuật toán hiệu chỉnh mức pixel có độ chính xác cao mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội và mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Ngoài ra công nghệ hiệu chỉnh từng pixel đơn đảm bảo mỗi pixel được hiệu chỉnh độc lập để mang lại trải nghiệm hình ảnh thật nhất và không bị nhiễu.

Các tính năng bảo vệ mắt người sử dụng cũng được chú trọng, tấm nền X1 Oriental tích hợp tính năng PWM Dimming tần số cao, lọc ánh sáng xanh và DC Dimming.

X1 Oriental có độ sáng tối đa đạt 2.600 nits, không phải độ sáng 3000 nits như tin đồn trước đó, tuy nhiên đây vẫn là mức cao nhất đối với một màn hình có độ phân giải 2K. Với độ sáng cao, khả năng hiển thị ngoài trời được tối ưu và trải nghiệm HDR sống động. BOE cũng đã giải quyết vấn đề giảm tuổi thọ của OLED, X1 Oriental được cho là có tuổi thọ cao hơn 2 lần so với mức trung bình hiện nay.

OnePlus xác nhận X1 Oriental 2K sẽ được trang bị trên smartphone cao cấp OnePlus 12 sắp ra mắt. Ngoài ra, những cái nhìn đầu tiên về OnePlus 12 cũng lộ diện với màn hình cong có lỗ khoét chứa camera selfie đơn, cạnh trái có một nút gạt nhỏ. Sức mạnh phần cứng đến từ bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 chuẩn bị ra mắt của Qualcomm.

Ngoài ra, OnePlus còn thông tin thêm về mẫu điện thoại OnePlus Ace 3 sắp ra mắt sẽ lần đầu tiên giới thiệu màn hình X1 Oriental 1,5K. Thông tin chi tiết về OnePlus Ace  3 sẽ được hãng công bố trong thời gian tới.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm