TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

OnePlus 12 là điện thoại đầu tiên trang bị cảm biến LYTIA hoàn toàn mới của Sony

OnePlus và Sony đã thông báo quan hệ đối tác đồng thời dòng OnePlus 12 sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến hình ảnh di động LYTIA hoàn toàn mới của Sony.

“Cảm biến LYTIA thế hệ mới của Sony thể hiện vẻ đẹp bằng ánh sáng và mở ra một tương lai mới cho hình ảnh trên thiết bị di động.” OnePlus viết trên Weibo.

OnePlus là thương hiệu con thứ hai của OPPO sau vivo được hưởng lợi từ sự hợp tác với thương hiệu cảm biến hình ảnh di động LYTIA của Sony. OPPO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Sony vào tháng 9 và cho biết điện thoại của họ sẽ mang cảm biến Sony LYTIA xếp chồng hai lớp lên các smartphone cao cấp trong tương lai. vivo đã xác nhận rằng dòng vivo X100 sắp ra mắt của họ sẽ có phiên bản tùy chỉnh của cảm biến LYT800. Tuy nhiên, OnePlus 12 sẽ có cảm biến cao cấp hơn.

Vào tháng 6, Sony thông báo họ sẽ mở rộng dòng cảm biến hình ảnh LYTIA của mình với các sản phẩm 50 MP mới và OnePlus 12 dự kiến sẽ có camera chính IMX966 50MP.

Đây được cho là cảm biến 1/1,4 inch với công nghệ pixel bóng bán dẫn 2 lớp của Sony tương tự như cảm biến CMOS xếp chồng ExmorT IMX 888 đã ra mắt trên Xperia 1 V hồi đầu năm nay. Về cơ bản, kỹ thuật xếp chồng cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn và chụp ảnh ban đêm tốt hơn, vì vậy người dùng có thể mong đợi những cải tiến mạnh mẽ hơn trên camera của OnePlus 12.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm