TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cầu thủ Tottenham Son Heung-min xuất hiện cùng với Galaxy Watch 6 Classic tại sân bay

Galaxy Watch 6 Classic sẽ được phát hành trong vòng chưa đầy một tháng nữa. Tuy nhiên, thiết kế sắp hoàn chỉnh với viền quay truyền thống đã được phát hiện trên cổ tay của tiền đạo Tottenham Hotspur, Son Heung-min.

Một trong những yếu tố quan trọng đã làm cho Galaxy Watch 6 trở nên thú vị là việc tái xuất của viền quay. Phiên bản Classic của Galaxy Watch 4 là phiên bản cuối cùng có tính năng này, và nó đã trở thành một cơ chế tự nhiên và thân thiện với người dùng.

Các hình ảnh rò rỉ và hình ảnh trên cũng chỉ là dự đoán. Tiền đạo của Tottenham Hotspur, Son Hueng-min, đã cho chúng ta cái nhìn về chiếc đồng hồ trong khi trở về Anh để chuẩn bị cho mùa giải Premier League.

Khi nhìn lướt qua, có vẻ như Galaxy Watch 6 Classic có viền mỏng hơn nhiều, bao quanh một màn hình lớn hơn tương đương (qua thông tin từ SamMobile). Hiện chưa có thông tin chắc chắn về màn hình lớn hơn và viền mỏng hơn, nhưng với hình ảnh trên đã cho chúng ta tưởng tượng được chiếc đồng hồ sẽ trông như thế nào.

Chúng ta đã mong đợi Galaxy Watch 6 Classic sẽ có viền được cải tiến, theo thông tin rò rỉ gần đây. Tất nhiên, trong các hình ảnh quảng cáo, thiết bị trông khá nhiều chi tiết, trong khi các hình ảnh của chiếc đồng hồ trên cổ tay của cầu thủ Tottenham Hotspur khiến nó trông ít chi tiết hơn đáng kể.

Samsung có thể sẽ không sử dụng nhãn hiệu "Pro" và chỉ giữ Watch 6 và Watch 6 Classic, trong đó Watch 6 Classic sẽ có viền quay mà chúng ta đã mong đợi được nhìn thấy một lần nữa. Hiện tại, Samsung có khả năng sẽ thông báo về Watch 6 và Watch 6 Classic vào cuối tháng này, cùng với Galaxy Z Fold 5 và Flip 5.

Tin cùng sự kiện #Unpacked Fold

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm