TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Giá bán Samsung Galaxy Watch6, Watch6 Classic được tiết lộ

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng sau tại quê nhà, nơi dự kiến sẽ chính thức ra mắt Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic, và giống như nhiều sản phẩm khác, cặp đôi Samsung Galaxy Watch6 đã rò rỉ hình ảnh chính thức đi kèm giá bán tại một số thị trường.

Theo những hình ảnh lộ diện, Samsung Galaxy Watch6 sẽ có các màu bạc, đen và màu be, cùng các kích cỡ mặt đồng hồ bao gồm 40mm và 44mm. Trong khi đó Samsung Galaxy Watch6 Classic sẽ có kích thước mặt 43mm và 47mm cùng hai tùy chọn màu đen và bạc.

Về giá bán, Galaxy Watch6 đường kính 40mm Bluetooth có giá €319,99 và €369,99 cho bản LTE; Với bản 44mm Bluetooth có giá €349,99 và €399,99 cho bản LTE. Bên cạnh đó, Galaxy Watch6 Classic 43mm Bluetooth khởi điểm ở mức giá €419,99 và €469,99 với phiên bản LTE. Cuối cùng, Watch6 Classic 47mm có giá €449,99 cho bản Bluetooth hoặc €499,99 cho bản LTE.

Mức giá trên được đưa ra dành cho thị trường Châu Âu, nơi sử dụng đồng Euro làm đồng tiền chung. Bên cạnh đó, Samsung thường có các chương trình ưu đãi thu cũ đổi mới, tặng quà khi đặt hàng sớm nên có thể mức giá khi tới tay người dùng sẽ tốt hơn giá niêm yết.

Watch6 và Watch6 Classic sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Exynos W930 SoC, với mẫu Classic có viền xoay vật lý và kích thước mặt đồng hồ lớn hơn. Phiên bản Classic cũng sẽ có dây đeo bằng da và khóa gài thông thường, trong khi những hình ảnh bị rò rỉ trước đó cho thấy nó có dây đeo silicon và móc cài nam châm.

Samsung sẽ sử dụng mặt kính sapphire cho cả hai mẫu smartwatch. Chúng cũng sẽ có khả năng chống nước 5 ATM.

Samsung xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào cuối tháng 7, các sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện lần này bao gồm bộ đôi smartphone màn hình gập Z Fold 5 và Z Flip 5, dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9 series, bộ đôi smartwatch Galaxy S6 series và dự kiến có cả mẫu điện thoại rút gọn Galaxy S23 FE.

Có thể bạn quan tâm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm