TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Watch 6 hoàn chỉnh trước ngày ra mắt

Sự kiện Unpacked 2023 sắp diễn ra, rất nhiều thông tin về các sản phẩm của Samsung bị rò rỉ. Một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6.

Thông tin rò rỉ từ leaker nổi tiếng @SnoopyTech cho thấy hình ảnh mới nhất chứa thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm Galaxy Watch 6.

Theo thông tin được chia sẻ, Galaxy Watch 6 sẽ có hai phiên bản bao gồm 40mm và 44mm. Phiên bản 40mm sẽ có màn hình AMOLED 1.31-inch (độ phân giải 432x432px) được làm từ kính sapphire. Trong khi đó, phiên bản 44mm cũng có màn hình tương tự, nhưng lớn hơn một chút với kích thước 1.47 inches (độ phân giải 480x480px). Dự kiến màn hình này cũng sẽ được làm từ kính sapphire, tạo ra một trải nghiệm thị giác rõ nét và sắc nét cho người dùng.

Về khung viền, Galaxy Watch 6 sẽ được làm từ nhôm không không gỉ, chất liệu này mang lại độ bền theo thời gian, khả năng chống nước, bụi IP68 chuẩn quân đội MIL-STD-810H và chuẩn chống nước 5ATM. Mặc dù có nhiều chi tiết bằng kim loại, nhưng chiếc đồng hồ này sẽ nhẹ hơn 28% so với Watch 5 Pro và nhẹ hơn 40% so với Watch 6 Classic.

Về hiệu năng, thiết bị dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Exynos W930, cùng với 2GB RAM và bộ nhớ trong 16GB, giúp xử lý các tác vụ mượt mà và lưu trữ dữ liệu lớn.

Ngoài ra, dòng Galaxy Watch 6 được cho là sẽ được trang bị một biến thể nâng cấp của giao diện One UI Watch, chạy trên nền tảng hệ điều hành Wear của Google. Dự kiến, Samsung sẽ tối ưu hóa các phiên bản đồng hồ mới sắp ra mắt với Wear OS, đồng thời bổ sung các tính năng hữu ích mới và các công cụ giám sát sức khỏe tiên tiến. Ví dụ như các chức năng giấc ngủ mới, giúp đo lường và phân tích quá trình ngủ của bạn một cách chính xác và thông minh. 

Watch 6 sẽ có viên pin dung lượng 300mAh cho phiên bản 40mm và 425 mAh cho phiên bản 44mm. Điều này cho thấy phiên bản 44mm có một viên pin lớn hơn, có thể hỗ trợ thời gian sử dụng lâu hơn so với phiên bản 40mm. Ngoài ra, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa ba màu sắc khác nhau cho Watch 6, bao gồm Graphite Grey, Gold, và Silver. Bạn tùy chọn màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của mình khi sở hữu chiếc đồng hồ này.

Bài viết liên quan:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm