TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Galaxy Watch6 Series sẽ ra mắt vào ngày 26/7 nâng cấp cấu hình và cải thiện tính năng mới

Samsung đã ấn định ngày ra mắt smartwatch mới nhất của mình vào ngày 26/7 với tên gọi Galaxy Watch6. Phiên bản này hứa hẹn mang đến người dùng nhiều tính năng hấp dẫn, dung lượng pin lớn và nhiều cải tiến đáng mong chờ. 

Samsung Galaxy Watch6 có 2 phiên bản là Galaxy Watch6 40mm dành cho nữ và 44mm dành cho nam. Năm nay, nhà sản xuất muốn người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nên đã ra thêm phiên bản Galaxy Watch6 classic. Bộ ba này đều có dung lượng pin cực lớn giúp cho người dùng trải nghiệm các tính năng lâu hơn. Theo nguồn tin từ giấy chứng nhận Samsung đã công bố, Galaxy Watch6 40mm sẽ có dung lượng 300 mAh, Galaxy Watch6 classic với 361 mAh và 425 mAh là của phiên bản Watch6 44mm. Để so sánh với các phiên bản trước đó thì sản phẩm mới này đã có sự thay đổi đáng kể. 

Ở phiên bản này, Samsung không chú trọng vào thiết kế ngoại hình nên không có sự thay đổi nhiều và dường như là khá giống Galaxy Watch5. Họ tập trung cải thiện cấu hình và nâng cấp các tính năng của sản phẩm. 

Cả hai phiên bản Wifi và LTE của Galaxy Watch6 40mm và 44mm đều đã được cấp giấy chứng nhận của FCC. Dòng sản phẩm này sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W và khả năng sạc không dây 10W. 

Samsung phát triển mạnh về các tính năng theo dõi sức khoẻ của người dùng. Dù không có nhiều thông tin chi tiết về tính năng này, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng rằng Galaxy Watch6 series sẽ được trang bị hàng loạt cảm biến cao cấp như gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến địa từ. Đặc biệt là cảm biến sức khỏe tiên tiến của Samsung như cảm biến nhịp tim quang học (PPG), điện tâm đồ (ECG) và cảm biến phân tích trở kháng điện sinh học (BIA). Đây chắc chắn là sản phẩm người dùng theo dõi được sức khoẻ của mình thường xuyên, tỷ lệ chính xác cao và đáng tin cậy. 

Galaxy Watch6 sẽ công bố cùng thời điểm với chiếc điện thoại Galaxy Z Fold và Z Flip thế hệ mới của Samsung. Về giá bán của chiếc đồng hồ thông minh này hiện tại vẫn đang là một ẩn số. 

Xem thêm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm