TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Redmi K70 Pro rò rỉ hiệu năng “khủng” Chip xử lý SD8 Gen 3 trước thềm ra mắt 

Xiaomi tiết lộ sẽ ra mắt chiếc điện thoại sử dụng chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm ra mắt vào tháng 10 năm nay. Có tin đồn rằng đó là chiếc điện thoại Redmi K70 Pro.

Redmi K60 Pro ra mắt không lâu đã có rất nhiều trang tin tức đưa tin liên quan đến chiếc điện thoại kế nhiệm mới là Redmi K70 Pro. Cấu hình của sản phẩm được nâng cấp lên khá nhiều và được kỳ vọng là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng chip SnapDragon 8 Gen 3 mạnh nhất hiện nay. 

Các báo cáo đã tiết lộ rằng Snapdragon 8 Gen 3 sẽ có các nhân xử lý khác nhau, bao gồm một nhân Cortex X4 với tốc độ xung nhịp lên đến 3.75 GHz, cùng với năm nhân Cortex-A720 hoạt động ở tốc độ xung nhịp 3.0 GHz và hai nhân Cortex-A520 hoạt động ở tốc độ xung nhịp 2.0 GHz. 

Snapdragon 8 Gen 3 đã xuất hiện trên các nền tảng đánh giá hiệu năng như Geekbench và AnTuTu đã gây ấn tượng với số điểm đáng kinh ngạc. Trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi trên Geekbench, Snapdragon 8 Gen 3 đạt lần lượt 2.563 và 7.256 điểm. Điều này cho thấy khả năng xử lý đơn nhiệm và đa nhiệm vượt trội của chip. 

Ngoài ra, trên nền tảng kiểm tra hiệu năng tổng thể AnTuTu, Snapdragon 8 Gen 3 đã đạt điểm số đáng chú ý là 1.771.106 điểm. Điểm số này cho thấy khả năng mạnh mẽ của chip trong việc xử lý các tác vụ phức tạp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Sản phẩm mới của nhà Qualcomm hiện được coi là một trong những chip mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên thị trường, mang lại trải nghiệm cao cấp và tăng cường hiệu suất cho các thiết bị di động.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến điện thoại Redmi K70 Pro vẫn chưa có nhiều tiết lộ. Trangcongnghe.com.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến sản phẩm. 

Tin tức liên quan:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm