TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Xiaomi đang phát triển MIX Flip với Snapdragon 8 Gen 3, ra mắt vào 2024 

Xiaomi dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại MIX Fold 3 vào cuối năm nay. Trước khi trình làng, các thông tin chi tiết của sản phẩm cũng dần lộ diện. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng chuẩn bị cho ra mắt mẫu smartphone màn hình gập mới là MIX Flip dự kiến sẽ tung ra thị trường vào năm sau. 

Theo nguồn tin của leaker nổi tiếng Digital Chat Station trên Weibo: Xiaomi sẽ cho ra mắt dòng điện thoại Flip màn hình gập dọc vỏ sò đầu tiên của hãng là Xiaomi MIX Flip mã hiệu N17. Đây là dấu mốc xác nhận Xiaomi chính thức gia nhập đường đua điện thoại gập cùng các thương hiệu Samsung, Oppo, Vivo,... Có thể thấy đó là một tin bất lợi cho các thương hiệu khác có sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc. Bởi Xiaomi đã có nhiều thời gian hơn để nâng cấp sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất trước khi trình làng.

Một số thông tin rò rỉ thông số cấu hình Xiaomi MIX Flip:

  • Màn hình chính: Độ phân giải 2K+ (2.480 × 1.860 pixels), tần số quét 90 Hz, chưa rõ kích thước và tấm nền.
  • Màn hình phụ: Độ phân giải 840 × 2.520 pixels, tần số quét 90 Hz, chưa rõ kích thước và tấm nền.
  • Vi xử lý: Snapdragon 8 Gen 3.
  • RAM: 12GB.
  • Bộ nhớ trong: 256GB.
  • Camera sau: 108 MP + 12MP + 8MP.
  • Camera trước: chưa có thông tin.
  • Pin: 4.400 mAh, sạc nhanh 50W.

Trang tin Gizmochina chia sẻ rằng Xiaomi MIX Flip sẽ được trang bị vi xử lý thuộc Snapdragon 8 Gen 3 Series của Qualcomm. Mặc dù không có thêm bất kỳ thông số nào nhưng nếu sản phẩm sử dụng chip mạnh nhất của Qualcomm sắp ra mắt vào tháng 10/2023 thì đây là thiết bị để đáng mong đợi. Xiaomi có thể sẽ trang bị cho máy dung lượng 12 RAM để đáp ứng tốt các tác vụ đa nhiệm, cho phép người dùng khai thác triệt để các tính năng của máy gập. Với bộ nhớ trong 256G giúp người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, ứng dụng,..

Theo Mysmart Price, Xiaomi MIX Flip có thể được trang bị màn hình có độ phân giải 2K, tần số quét 90Hz và màn hình phụ độ phân giải 840 × 2.520 pixels cũng có tần số quét 90 Hz. Nếu tin đồn trên là sự thật thì sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh đẹp mắt, sắc nét, màu sắc chân thật, cân bằng ánh sáng ngay cả khi điều kiện ánh sáng không tốt. 

Chiếc điện thoại gập mới nhà Xiaomi có thể sở hữu dung lượng pin 4400mAh, hỗ trợ sạc nhanh 50W. Giá của sản phẩm này vẫn chỉ là ẩn số.

Ở thời điểm hiện tại, mọi thông tin đưa ra về chiếc điện thoại này có vẻ là khá sớm. Chúng ta vẫn cần phải có thêm nhiều cơ sở để kiểm chứng những thông tin chính xác nhất. Tại thời điểm cận kề ra mắt Xiaomi Fold 3 vào quý 3 năm 2023 thì những thông tin liên quan có vẻ đang được quan tâm hơn bao giờ hết. 

Trangcongnghe.com.vn sẽ cập nhật thông tin liên tục về sản phẩm giúp người đọc có những trải nghiệm tốt nhất. 

Xem thêm:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm