TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Redmi K70 Pro xuất hiện trên Geekbench tiết lộ cấu hình "khủng"

Ngoài Redmi Note 13 series sẽ ra mắt ngày mai tại thị trường Trung Quốc, Xiaomi cũng dự kiến sẽ trình làng dòng sản phẩm Redmi K70 series trong năm 2023, và hôm nay chúng ta đã có dữ liệu Geekbench của sản phẩm mới, tiết lộ thông số cấu hình. Hãy cùng Trang Công Nghệ tìm hiểu thêm chi tiết trong bài viết này.

Redmi K70 Pro xuất hiện trên Geekbench tiết lộ thông số chi tiết

Mặc dù Xiaomi chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về dòng Redmi K70, nhưng một thiết bị đến từ nhà sản xuất này với mã 23117RK66C được cho là của Redmi K70 Pro, xuất hiện trên Geekbench với các thông số kỹ thuật chính.

Theo đó, Redmi K70 Pro dự kiến sẽ chạy trên hệ điều hành Android 14 và có RAM 16GB. Nó được trang bị CPU tám lõi với GPU Adreno 750 có cấu hình 1+2+5, với lõi chính có tần số xung nhịp tối đa là 3,19 GHz. Nhiều người dự đoán đây sẽ là Snapdragon 8 Gen 3 đến từ Qualcomm mà hãng sẽ công bố vào ngày 24/10 tới đây tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon.

Redmi K70 Pro xuất hiện trên Geekbench tiết lộ thông số chi tiết

Chiếc điện thoại này đã đạt được 1,100 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 5,150 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Năm ngoái, Redmi K60 Pro cũng được trang bị con chip cấu hình mạnh nhất khi đó là Snapdragon 8 Gen 2, vì vậy chúng ta có thể hy vọng Xiaomi sẽ trang bị cho Redmi K70 Pro SoC có cấu hình mạnh nhất - Snapdragon 8 Gen 3.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm