TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Xuất hiện video trên tay Galaxy S23 FE trước ngày ra mắt

Đoạn video rò rỉ xác nhận thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy S23 FE (Fan Edition) sắp ra mắt của Samsung.

Samsung đã thông báo ngày ra mắt của Galaxy S23 tại thị trường Ấn Độ vào ngày 4/10, trước ngày ra mắt, một video trên tay sớm đã tiết lộ thiết kế hoàn thiện của sản phẩm.

Đoạn video trên tay dường như được quay tại một cửa hàng bán lẻ với mọi góc cạnh của chiếc Galaxy S23 FE. Sản phẩm này có màu xám đậm với thiết kế gần giống Galaxy S23, với màn hình viền khá dày cùng mặt lưng phẳng, cụm 3 camera sau đặt dọc ở thân máy.

Với việc thiết bị đã có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, có vẻ như Samsung đã chuẩn bị trước cho việc ra mắt trong nhiều ngày qua tại các nhà phân phối. Việc này có thể giúp giành lấy hiệu ứng truyền thông của sản phẩm mới, bởi 4/10 cũng là ngày Google giới thiệu điện thoại Pixel thế hệ mới, và bộ đôi từ Google dự kiến sẽ cạnh tranh với Galaxy S24 chưa ra mắt của Samsung.

Các trang giới thiệu về Galaxy S23 FE và Galaxy Buds FE đã có sẵn trên Amazon Ấn Độ. Mọi tin đồn về Galaxy S23 FE đã rộ lên ngay sau khi Samsung giới thiệu Galaxy S23 series, nhất là khi Samsung quyết định không ra mắt S22 FE năm ngoái vì “nhiều lý do”.

Hãy cùng Trang Công Nghệ đón chờ Fan Edition thế hệ mới và trên tay nhanh Galaxy S23 FE ở các tin tức tiếp theo nhé.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm