TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Honor Watch 4 lộ ảnh render trước ngày ra mắt, thiết kế sang trọng, có eSIM

Chiếc đồng hồ thông minh Honor Watch 4 và điện thoại gập Magic V2 của hãng sẽ ra mắt thị trường quốc tế vào ngày 12/7. Nhiều tín đồ công nghệ nóng lòng được trải nghiệm chiếc Watch 4 đầu tiên của Honor được trang bị eSim và thời lượng pin lên đến 10 ngày.

Một leaker nổi tiếng đã tung hình ảnh render chiếc đồng hồ thông minh Honor Watch 4, chúng ta có thể thấy thiết kế và màu sắc đã có sự thay đổi so với những thông tin rò rỉ trước đó. Sản phẩm có thiết kế tương tự mẫu Apple Watch series8 với màn hình vuông bo tròn bốn góc và có một nút bấm duy nhất ở góc phải. Sản phẩm chỉ có 3 màu trắng, đen và xanh chứ không phải 5 màu như thông tin đồn đoán trước đó. Tuỳ chọn màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và có thêm điểm nhấn logo “Glory White” tại mặt sau của đồng hồ.

Honor Watch 4 sẽ là đồng hồ thông minh đầu tiên của Honor được trang bị kết nối eSIM và được có thời lượng pin lên đến 10 ngày để hỗ trợ kết nối mạng. Một biểu đồ kiểm tra cho thấy rằng đồng hồ này cung cấp thời gian sử dụng pin lâu nhất trong số các đồng hồ thông minh có tính năng LTE hàng đầu hiện nay. Và điều này cũng rất thú vị, bởi vì Huawei Watch 4 Pro cung cấp ít nhất 4,5 ngày sử dụng LTE thông thường và có thể kéo dài lên đến 21 ngày trong chế độ tiết kiệm cực đại. 

Người dùng có thể thấy sự khác biệt rõ rệt giữa Huawei Watch 4 Pro và các đồng hồ thông minh của Honor. Để hiểu điều này, chúng ta có thể so sánh màn hình 1,5 inch, lớn nhất trên một chiếc đồng hồ thông minh. Và nó sử dụng công nghệ LTPO cùng độ phân giải tăng cao.

Các thông số chi tiết của sản phẩm Honor watch 4 chưa được tiết lộ. Điều này làm tăng độ hào hứng, bất ngờ của người dùng mong muốn được trải nghiệm trong ngày mai.

Ngày 12/7, Honor sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm của hãng như điện thoại gập thông minh Magic V2, smart TV Honor, máy tính bảng MagicPad 13 và một số phụ kiện đi kèm.

Bài viết liên quan: 

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm