TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Sản phẩm sắp ra mắt của Apple được dự đoán có nguy cơ thất bại cao

Sản phẩm kính thực tế hỗn hợp của Apple sẽ được ra mắt thị trường trong thời gian tới. Mặc dù vậy, nhiều dự đoán cho rằng thiết bị này có nguy cơ thất bại rất cao.

Mặc dù Apple đang đứng đầu giới công nghệ nhờ sự thịnh hành của mình, nhưng vẫn có một dấu hỏi lớn được đặt ra về thiết bị Reality này. Sản phẩm sẽ chạy trên hệ điều hành mới xrOS với mức giá xấp xỉ 3.000 USD. Dù đã có hàng tỷ USD được đầu tư vào lĩnh vực này từ các công ty công nghệ hàng đầu đến những startup triển vọng, nhưng thiết bị này vẫn chưa đạt được sự thành công đáng kể.

Xem thêm: Ngày phát hành kính AR Glass của Apple có khả năng bị đẩy lùi đến năm 2027

Apple được đồn đoán sẽ giảm giới hạn sạc không dây 15W cho iPhone 15

Nhiều thông tin cho biết, kính thực tế hỗn hợp mà CEO Tim Cook đang chuẩn bị ra mắt đã trải qua nhiều thay đổi so với dự kiến của ông. Ban đầu, ông tưởng tượng rằng nó sẽ là một cặp kính đơn giản có thể đeo suốt cả ngày, nhưng qua thời gian, thiết bị đã phát triển thành một cặp kính trượt tuyết lớn với rất nhiều thiết bị điện tử phức tạp được tích hợp bên trong.

Trong một báo cáo chi tiết của Apple, hãng cũng tỏ rõ mục tiêu kinh doanh sản phẩm này là nhắm trực tiếp vào các nhà phát triển và các doanh nghiệp lớn thay vì người dùng. Vì vậy, lượng kính thực tế hỗn hợp bán ra khó có thể chạm ngưỡng 100.000 chiếc.

Nhiều thông tin khác cũng cho biết, kính thực tế hỗn hợp của Apple khó có thể sản xuất số lượng lớn do sự thiếu hụt về linh kiện và nguyên liệu từ các đối tác sản xuất. Dự kiến hãng chỉ có thể sản xuất tối đa là 300.000 sản phẩm.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cụ thể về ngày ra mắt của kính thực tế hỗn hợp. Nó cũng sẽ làm ảnh hưởng một phần nhỏ tới doanh số bán hàng của thiết bị.

Có thể nhận thấy rằng Apple đã đi theo con đường mà nhiều công ty khác đã từng trải qua khi khám phá công nghệ thực tế hỗn hợp. Ban đầu, trong quá trình lập kế hoạch, họ đặt nhiều hy vọng vào một thiết bị đeo độc lập, thoải mái, giống như một phụ kiện thời trang hơn là một chiếc máy tính đeo trên mặt người dùng. Các kỹ sư tin rằng các thách thức kỹ thuật như thu nhỏ các thành phần, duy trì hiệu suất xử lý và dung lượng pin không phải là không thể vượt qua. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển dự án, các giải pháp cho các vấn đề quan trọng vẫn chưa được tìm ra, và nhu cầu ra mắt sản phẩm đã thúc đẩy các kỹ sư tìm kiếm giải pháp tốt nhất có thể trong tình huống này.

Sản phẩm này hiện vẫn đang là một bí ẩn. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết mới nhất về sản phẩm kính thực tế hỗn hợp Apple để nắm bắt những thông tin thú vị!


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá :

Xem gì ?

Bạn quan tâm