TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

TikTok thử nghiệm chatbot Tako vào trải nghiệm nội dung người dùng

Tiktok cho biết họ đang thử nghiệm Chatbot có tên Tako vào ứng dụng của mình, cho phép người dùng có những trải nghiệm nội dung khác biệt và đề xuất hữu ích dựa trên công nghệ AI.

Theo TechCrunch, chatbot Tako của Tiktok hiện đã có mặt trên ứng dụng của người dùng thử nghiệm tại Philippines. “Tako được hỗ trợ bởi một trợ lý trò chuyện bên thứ ba, giúp việc khám phá nội dung giải trí và truyền cảm hứng trên TikTok trở nên dễ dàng. Ngoài những thử nghiệm ban đầu, chúng tôi chưa có kế hoạch gì thêm”, đại diện TikTok cho biết.

Ảnh chụp màn hình và video chia sẻ cho thấy chatbot này xuất hiện nổi bật trên giao diện của TikTok dưới dạng icon, mà người dùng có thể nhấn vào trong khi xem video để có thể giao tiếp bằng văn bản và được trợ giúp tìm nội dung. Theo TechCrunch, một lối tắt đến trợ lý AI nằm trong menu chính bên phải cùng với các lối tắt cho dấu trang và lượt thích.

Chatbot Tako không phải là cách duy nhất mà TikTok đang thử nghiệm với AI. Công ty cũng đang thử nghiệm các hình đại diện do AI tạo ra, nhưng chưa công bố kế hoạch triển khai rộng rãi.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Sơn Nguyễn

Sơn Nguyễn

Content Creator

Từ khoá : TikTok, Tako