TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Tin đồn Xiaomi 15: Màn hình, vi xử lý và thông tin cấu hình đã xuất hiện

Gần đây, Xiaomi đã ra mắt các mẫu điện thoại di động Xiaomi 14 và 14 Pro tại Trung Quốc. Mặc dù việc tung ra thị trường các mẫu điện thoại Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro (là dòng kế nhiệm của dòng Xiaomi 14) vẫn còn khá xa, nhưng các thông tin rò rỉ về những chiếc điện thoại này đã bắt đầu xuất hiện. Một chuyên gia nổi tiếng đã tiết lộ chi tiết về màn hình và bộ xử lý của dòng sản phẩm Xiaomi 15.

Chuyên gia nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ trên nền tảng Weibo rằng mẫu điện thoại thông minh Xiaomi 15 tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED 6,36 inch.

Xiaomi 15 có thể sẽ trang bị một màn hình phẳng, độ phân giải 1,5K (2500 x 1200 pixel) và có khả năng cung cấp độ sáng lên đến 1500 nits. 

Theo những thông tin rò rỉ, Xiaomi có kế hoạch giảm mức tiêu thụ năng lượng của màn hình thông qua việc tích hợp các công nghệ mới. Các tiến bộ về độ sáng và độ phân giải màn hình được kỳ vọng có thể giảm mức tiêu thụ điện năng từ 15% đến 20%. Đối với mẫu Xiaomi 15 Pro, điện thoại này dự kiến sẽ có viền mỏng hơn so với mẫu Xiaomi 14 Pro. Thông tin rò rỉ cho biết mẫu Xiaomi 15 Pro có thể có viền mỏng chỉ 0,6mm, giảm so với 0,9mm ở Xiaomi 14 Pro.

Cả hai mẫu điện thoại Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro dự kiến sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 4 để cung cấp sức mạnh. Ngoài ra, có dự đoán rằng mẫu Xiaomi 15 có thể sẽ được trang bị tấm nền LED CSOT.

Trong các tin tức liên quan, Xiaomi dự kiến sẽ sớm ra mắt mẫu điện thoại thông minh Xiaomi 14 tiêu chuẩn tại Ấn Độ. Gần đây, điện thoại này đã xuất hiện trên trang web chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm