TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Lộ diện thông tin Silent Hill 2 Remake có thể sớm ra mắt trong năm nay

Trang web Gematsu đã phát hiện rằng phiên bản làm lại của trò chơi kinh dị đình đám Silent Hill 2 đã được phân loại độ khó tại Hàn Quốc. Việc phân loại độ khó thường diễn ra vào giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển và ngay trước khi phát hành trò chơi, điều này cho thấy rằng thời gian phát hành Silent Hill 2 Remake sắp được công bố.

 

Trò chơi được phân loại ở mức "Không thích hợp cho thanh thiếu niên" do chứa cảnh bạo lực quá mức, máu me, chặt cụt chi thể và những sinh vật kỳ dị có hình dáng bất thường.

 

Silent Hill 2 Remake do hãng Bloober Team phát triển lần đầu tiên được công bố vào năm 2022, tuy nhiên sau đó không có nhiều thông tin cập nhật. Gần đây nhà phát triển kêu gọi người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi bởi họ vẫn đang tiếp tục làm việc cho trò chơi.

Sau khi công bố đoạn giới thiệu game gần đây, Giám đốc điều hành của Bloober Team Piotr Babieno cho rằng đoạn giới thiệu này không phản ánh chính xác chất lượng của trò chơi, và anh hiểu được những đánh giá tiêu cực của người chơi dựa trên đoạn giới thiệu.

Ông cũng nhắc đến hãng phát hành Konami và nói rằng: "Điều này hoàn toàn là trách nhiệm của hãng phát hành. Thực sự, đoạn giới thiệu không phản ánh đúng tinh thần của trò chơi. Nó không phải là tinh thần của phiên bản gốc và cũng không phải là điều chúng tôi đang tạo dựng. Chúng tôi đang nỗ lực làm sống lại hoàn toàn bầu không khí ma quái-kinh dị mà người chơi yêu thích 22 năm trước. Chúng tôi tin rằng khi người chơi thực sự trải nghiệm trò chơi, họ sẽ đánh giá nó theo một cách hoàn toàn khác."

Tháng trước, nhà sản xuất chính của series Silent Hill là Motoi Okamoto cho biết trò chơi đã bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển, phù hợp với tuyên bố trước đó của hãng Bloober Team. Silent Hill 2 Remake sẽ phát hành trên nền tảng PS5 và PC.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Vinh Quang

Vinh Quang

Người kiểm duyệt

Xem gì ?

Bạn quan tâm