TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Siêu xe thể thao Porsche 911 hybrid 2025 chốt lịch ra mắt cuối tháng này

Porsche đã hoàn tất quá trình thử nghiệm phát triển mẫu coupe 911 Hybrid mới và giờ đây mẫu xe này đã sẵn sàng được đưa vào sản xuất hàng loạt bắt đầu từ mùa hè này.

Trong cuộc cách mạng điện khí hóa đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay, hãng xe thể thao tới từ nước Đức cho rằng một chiếc 911 với động cơ hybrid là điều không thể bàn cãi. Giờ đây, công ty cho biết họ đã hoàn thành quá trình thử nghiệm gần 5 triệu km và đã hoàn thành quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt tại Dubai và chiếc xe hiện đã sẵn sàng để sản xuất.

Frank Moser, phó chủ tịch Porsche phụ trách dòng xe 911 và 718 cho biết: “Lần đầu tiên trong lịch sử 61 năm biểu tượng của chúng tôi, chúng tôi lắp đặt hệ thống dẫn động hybrid trên một chiếc 911 đang chạy trên đường. Sự kết hợp hiệu suất cải tiến này khiến cho 911 trở nên năng động hơn nữa. Chúng tôi đã thử nghiệm 911 mới trong mọi điều kiện trên khắp thế giới từ cái lạnh cóng đến cái nóng như thiêu đốt, như trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng ở Dubai."

Các báo cáo trước đây và các bức ảnh chụp lén cho thấy chúng ta có thể mong đợi một số điều từ 911 Hybrid, bao gồm hệ truyền động hybrid 6 xi-lanh, dấu hiệu trên đèn pha cập nhật có thể được mô phỏng theo mẫu 911 GT2 RS Clubsport 25 2012 và Carrera S lớn. Các tài liệu của Porsche đã mô tả chiếc xe trong tương lai mang lại cảm giác siêu thể thao, với các báo cáo cho thấy nó có thể được định vị là một mẫu GT2 RS điện hóa mới với tổng công suất khoảng 700 mã lực.

Trong quá trình thử nghiệm hiệu suất, tay đua lái thử kiêm đại sứ thương hiệu Porsche Jörg Bergmeister đã hoàn thành một vòng đường đua này trong thời gian 7:16,934 phút – nhanh hơn 8,7 giây so với phiên bản tương ứng đang được bán. Porsche thông báo buổi ra mắt toàn cầu của mẫu 911 hybrid mới sẽ được trực tiếp vào lúc 6 giờ sáng ngày 28 tháng 5 tới đây.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm