TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Cận cảnh xe scooter điện gấp gọn Arma Carry Set Go với cân nặng chỉ 4,5 kg

Honda mới đây đã trình làng một mẫu xe máy điện gấp gọn có tên motocompacto, hay được gọi là xe tay ga vali. Nhưng giờ đây, hãng xe Nhật Bản đã có đối thủ khi Arma đã ra mắt chiếc scooter điện gấp gọn với kích cỡ chỉ tương đương tờ giấy A4 và nặng 4,5 kg, dễ dàng xách bằng một tay đi bất kỳ đâu.

Trong khi Motocompacto được thiết kế để dễ dàng bỏ vào cốp ô tô và đi những đoạn đường thì xe máy điện Arma khi gập gọn trông giống như một chiếc hộp cơm hơn là thiết bị có thể di chuyển. Thiết kế nhỏ gọn đến mức có kích thước gần bằng một tờ giấy A4 khi nhìn từ cạnh bên, khoảng 8,5 x 11 inch (21 x 30 cm).

 

Chiếc xe của Arma có nhiều khớp gấp hơn Motocomacto của Honda khiến nó có thể linh hoạt gập lại hơn và thiết kế tối giản. Công ty tuyên bố rằng nó có thể gập và mở ra chỉ trong 30 giây. Quãng đường tối đa có thể di chuyển khoảng 9,3 dặm (14,5 km) cùng tốc độ tối đa 24km/h. Tải trọng tối đa của chiếc xe gấp gọn này là 100 kg.

Với những ưu điểm lớn như vậy, Arma cho biết họ kỳ vọng sẽ chế tạo và ra mắt chiếc scooter này vào cuối năm tới. Mức giá bán của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Hiện Honda Motocompacto có giá 999 USD.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm