TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

OnePlus 11 Genshin Impact có thể ra mắt vào tháng 6

OnePlus sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt dành cho fan của tựa game Genshin Impact cho chiếc OnePlus 11 vào tháng 6.

OnePlus từ lâu đã có truyền thống phát hành các phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ những trò chơi, và flagship mới nhất của hãng là OnePlus 11 cũng sẽ ra mắt phiên bản trò chơi nổi tiếng Genshin Impact tại thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin từ tài khoản @Max Jambro trên Twitter, OnePlus 11 Genshin Impact Limited Edition dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6. Mặc dù các thông số chính xác của thiết bị hiện chưa được tiết lộ, nhưng nó được cho là sẽ đi theo xu hướng của các phiên bản trước bằng cách có thiết kế lấy cảm hứng từ một nhân vật trong trò chơi. Phiên bản giới hạn theo trò chơi thường bao gồm một bộ hộp với nhiều món đồ sưu tầm độc đáo như tượng nhỏ, thẻ bài, đèn ngủ, quạt tản nhiệt, ốp lưng bảo vệ, que lấy sim, bên cạnh đó là củ sạc và cáp sạc trang trí theo tựa game.

Về cấu hình, dự kiến phiên bản Genshin Impact sẽ vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật tương tự như OnePlus 11 tiêu chuẩn. Là phiên bản đặc biệt nên máy có thể đi kèm với một bộ giao diện được thiết kế riêng lấy chủ đề về Genshin Impact, gồm hình nền, màn hình khoá, biểu tượng ứng dụng, nhạc chuông và bàn phím...

Về cấu hình OnePlus 11 5G, máy có hiệu năng mạnh mẽ được cung cấp từ chip Snapdragon 8 Gen 2 và OxygenOS 13, màn hình Super Fluid AMOLED 120Hz 2K cùng sạc nhanh Super VOOC 100W. OnePlus 11 sẽ là lựa chọn hoàn hảo, hỗ trợ người dùng xử lý công việc một cách hiệu quả và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Về camera, Oneplus 11 5G trang bị cụm camera chất lượng cao gồm camera chính 50 MP có khả năng quay video 8K và 4K, camera góc siêu rộng 48MP cảm biến IMX581, ống kính chân dung tele cảm biến IMX709 32 MP. Camera trước 16 MP cho chất lượng selfie tốt.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm