TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Mark Gurman xác nhận iPhone 16 Pro/Pro max có kích thước màn hình lớn hơn

Mark Gurman vừa xác nhận rằng phiên bản iPhone 16 Pro và Pro Max sắp tới sẽ có kích thước màn hình lớn hơn. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng các ứng dụng và xem nội dung trên điện thoại.

Trong bản tin mới nhất của ‘Power On’ - Gurman nhà phân tích các sản phẩm Apple nổi tiếng đã chia sẻ báo cáo về kế hoạch tăng kích thước của hai mẫu iPhone ‘Pro’. Các báo cáo cho rằng: ‘Apple sẽ tăng từ 6,1 inch và 6,7 inch, lên một vài phần mười inch theo đường chéo’. Kích thước màn hình mới sẽ là lớn nhất từ trước đến nay đối với iPhone.

Tham khảo các bài viết khác:

Dự kiến, dòng iPhone 16 Pro Max và iPhone 16 Pro có kích thước màn hình lần lượt là 6,9 inch và 6,3 inch, tăng khoảng 0,2 inch so với các mẫu trước đó. Sự gia tăng kích thước này tạo ra nhiều không gian bên trong cho phần cứng, chẳng hạn như: Công nghệ máy ảnh và pin lớn hơn. Sự thay đổi này giúp cho dòng điện thoại thông minh của Apple cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ khác có sản phẩm cùng phân khúc.

Ngay sau khi Gurman đưa ra tuyên bố của mình, một bài viết trên trang Weibo của Trung Quốc đã cung cấp bằng chứng để chứng minh tin đồn này. Vì vậy, khả năng cao iPhone 16 Pro Max và iPhone 16 Pro sẽ được nâng cấp máy ảnh và pin. Sự thay đổi này, hiện tại chỉ có trên iPhone 15 Pro Max, nhưng cũng có thể xuất hiện trên mẫu Pro nhỏ hơn vào năm sau.

Nếu đúng như những gì Gurman xác nhận thì các sản phẩm iPhone kế tiếp sẽ được trang bị các tính năng và công nghệ mới nhất, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Việc phát hành iPhone 16 Pro Max và iPhone 16 Pro sẽ thu hút sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới và tạo ra sức ép cạnh tranh lớn cho các nhà sản xuất điện thoại khác trên thị trường.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Toàn Thân

Toàn Thân

Biên tập viên

Từ khoá :

Xem gì ?

Bạn quan tâm