TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Lộ diện bản CAD của chiếc điện thoại iPhone SE 4 mới của Apple

Apple đang phát triển một mẫu iPhone SE hoàn toàn mới với tên mã iPhone SE 4, mang đến một bước đột phá lớn về thiết kế. Trang web công nghệ 91mobiles đã có được những hình ảnh render CAD của chiếc smartphone này.

Điều đáng chú ý là trong khi các mẫu iPhone SE trước đây vẫn sử dụng thiết kế cũ với nút Home vật lý, thì lần này Apple dường như muốn thay đổi hoàn toàn. Theo hình ảnh render CAD từ các nguồn tin trong ngành, iPhone SE 4 sẽ được trang bị màn hình 6,1 inch, lớn hơn đáng kể so với màn hình 4,7 inch của iPhone SE 5G thế hệ trước.

 

 

 

Hình ảnh render CAD cũng cho thấy iPhone SE 4 sẽ có thiết kế notch giống các dòng iPhone 13/14, và được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Về phần camera sau, mẫu iPhone mới này dự kiến vẫn sẽ chỉ có một ống kính chính. Kích thước của iPhone SE 4 là 147,7 x 71,5 x 7,7mm, tương tự iPhone 13 và iPhone 14.

 

 

Những thông tin này phù hợp với báo cáo của MacRumors từ năm ngoái, cho biết iPhone SE 4 có thể được trang bị nút Action Button vật lý (không rõ trong hình render) và cổng kết nối USB-C.

 

 

 

Dự kiến, iPhone SE thế hệ thứ 4 sẽ ra mắt vào năm 2025, nhưng cũng có khả năng được giới thiệu cùng dòng iPhone 16 vào mùa thu năm nay. Mặc dù dòng iPhone 16 chỉ là bản nâng cấp tiêu chuẩn, nhưng việc bổ sung một mẫu iPhone giá rẻ có thể giúp kích thích doanh số tại các thị trường đang phát triển.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Vinh Quang

Vinh Quang

Người kiểm duyệt

Xem gì ?

Bạn quan tâm