TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Rò rỉ bản thiết kế CAD của iPhone 15: Lộ nút haptics thế hệ mới

Vừa qua, đã có tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị nút 'haptics' thay vì hai nút tăng/giảm âm lượng truyền thống. Lý do trang bị nút 'haptics' có thể do vấn đề nguồn cung cấp linh kiện hoặc trong quá trình sản xuất, hai nút truyền thống vẫn được giữ nguyên.

 

Những bản vẽ thiết kế CAD đợt này đã tiết lộ khá nhiều về thiết kế phần cứng của iPhone 15 Pro. Nhìn chung thiết kế lần này không quá khác biệt so với bản CAD trước đó, ngoài việc thay đổi ở nút tắt tiếng. Điều đặc biệt chúng ta có thể thấy chiếc iPhone 15 Pro đã được trang bị một nút công tắc mà 9to5Mac gọi là “Activity Mode”, tương tự như trên đồng hồ Apple Watch Ultra.

 

9to5Mac là nguồn đưa ra thông tin đầu tiên về nút này vào tháng 3. Đáng chú ý, nút "Activity Mode" này chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 15 Pro, còn iPhone 15 và 15 Plus vẫn giữ nút tắt tiếng truyền thống.

 

Có thể thấy iPhone 15 có cụm camera lồi hơn so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, các bản CAD mới nhất cho thấy cụm camera hợp lý hơn nhiều, không còn hài hước như trước. Năm nay, dự kiến chỉ dòng iPhone 15 Pro Max mới có ống kính tiềm vọng, còn iPhone 15 Pro sẽ không được trang bị.

Một số thông tin khác về iPhone 15 Pro bao gồm viền màn hình cực mỏng, cổng USB-C và các cạnh được bo tròn nhiều hơn so với phiên bản hiện tại.

Với những cập nhật mới nhất về thiết kế và tính năng, iPhone 15 Pro hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng khi chính thức ra mắt.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Vinh Quang

Vinh Quang

Người kiểm duyệt

Xem gì ?

Bạn quan tâm