TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Realme GT5 Pro sẽ có màn hình AMOLED 1.5K với viền cực mỏng

Realme dự kiến sẽ ra mắt Realme GT5 Pro, flagship hàng đầu của họ vào ngày 7/12. Gần đây công ty đã tung ra những thông tin quảng bá về thiết bị của mình.

Sau khi tiết lộ một số chi tiết về khả năng của camera tele và danh sách TENAA rò rỉ thiết kế mặt sau cùng với một số thông số kỹ thuật, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn rõ ràng hơn về mặt trước của thiết bị.

CMO của công ty hôm nay đã chia sẻ một hình ảnh trên Weibo cho thấy mặt trước màn hình của Realme GT5 Pro bên cạnh một thiết bị không tên. Mục đích là nhằm so sánh viền bezel của hai thiết bị và khẳng định Realme GT5 Pro sẽ mang đến một màn hình tràn viền thực sự cùng các góc bo tròn hơn so với thiết bị còn lại.

Bài đăng của CMO Realme không công bố chi tiết về thông số màn hình, tuy nhiên dựa trên các rò rỉ trước đó có thể thể dự đoán Realme GT5 Pro sẽ trang bị màn hình OLED 6,78 inch độ phân giải 1.5K với tần số quét 144Hz và độ sáng tối đa lên tới 3.000 nits vô cùng ấn tượng. Màn hình sẽ tích hợp cảm biến vân tay và camera trước 32 MP.

Về sức mạnh phần cứng, dữ liệu TENAA xác nhận chipset realme GT5 Pro có CPU 8 nhân với tần số cơ bản 3,3 GHz, tương tự con chip Snapdragon 8 Gen 3. Các phiên bản bộ nhớ lưu trữ 128GB, 256GB, 512GB và 1TB kết hợp với tùy chọn RAM 8GB, 12GB hoặc 16GB. Thiết lập camera ba phía sau bao gồm camera chính 50 MP hỗ trợ OIS, camera siêu rộng 8 MP 120° và camera tele kính tiềm vọng 50 MP.

Điện thoại cài sẵn hệ điều hành Android 14 và có viên pin 5.260 mAh với sạc nhanh có dây SuperVOOC 100W, người dùng sẽ có thể sạc đầy GT 5 Pro chỉ trong 12 phút. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây 50W.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm