TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

iQOO Neo9 xác nhận ra mắt tháng 12, thiết kế hai tông màu

iQOO, thương hiệu thuộc vivo xác nhận sẽ trình làng dòng Neo9 vào tháng 12. Hôm nay, hình ảnh teaser giới thiệu chính thức được đăng tải trên Weibo xác nhận thiết kế hai tông màu của chiếc điện thoại sắp ra mắt.

Hình ảnh cũng tiết lộ thiết kế tổng thể của iQOO Neo9, theo đó ở mặt sau máy được thiết lập cụm camera kép mỗi cảm biến chứa trong một khung tròn riêng biệt. Cạnh trên là nơi chứa micro và cảm biến hồng ngoại, cạnh phải có 2 phím tăng giảm âm lượng cùng nút nguồn của máy.

iQOO Neo9 là mẫu máy đầu tiên có kiểu thiết kế 2 tông màu mới lạ, với một phần ba mặt lưng sẽ là vải dệt màu trắng, trong khi phần còn lại dường như được hoàn thiện bằng da với màu đỏ. Trên thực tế, mặt lưng có khả năng được làm từ nhựa.

Ảnh giới thiệu chính thức do iQOO công bố hoàn toàn khớp với những tin đồn trước đây về thiết bị. Máy dự kiến trang bị màn hình 6,78 inch với độ phân giải 1220p. Cung cấp sức mạnh cho máy là chipset Snapdragon 8 Gen 2.

Dòng Neo theo truyền thống được trang bị ba camera, tuy nhiên từ dòng Neo8 trở đi, iQOO đã quyết định bỏ camera macro và chuyển sang thiết lập camera kép. Cảm biến Sony IMX920 dự kiến sẽ được trang bị trên thế hệ mới, iQOO Neo9.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,,,

Xem gì ?

Bạn quan tâm