TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Tin đồn: Xiaomi Pad 7 Pro trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 và màn hình LCD 10 inch 144Hz

Sau thành công của máy tính bảng dòng Pad 6 ra mắt vào đầu năm nay, Xiaomi được cho đang phát triển mẫu máy tính bảng kế nhiệm với tên gọi Xiaomi Pad 7. Mới đây, phiên bản Pad 7 Pro được phát triện trong dữ liệu Mi Code cho thấy nó có thể sớm ra mắt.

Theo nguồn tin đăng tải trên GSMChina, Xiaomi Pad 7 Pro có tên mã là “sheng”, đây là một loại nhạc cụ trong tiếng Trung Quốc. Điều này phù hợp với truyền thống của Xiaomi trong việc sử dụng tên nhạc cụ làm tên mã cho máy tính bảng dòng Pad của mình.

Thiết bị này mang số model “N81A” và có màn hình 10 inch do Tianma sản xuất. Với màn hình dự kiến sử dụng tấm nền LCD độ phân giải 1480×2367 tần số quét 144Hz. Đây là sự thay đổi về kích thước màn hình so với màn hình 11 inch của Pad 6 Pro thế hệ trước.

Trước đó, leaker Digital Chat Station đăng tải trên Weibo cho biết, Xiaomi Pad 7 Pro được đồn đại là sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 có thể là phiên bản ép xung 3.36GHz để mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn. Trong khi đó, Xiaomi Pad 7 tiêu chuẩn nhiều khả năng sẽ chỉ được trang bị Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Snapdragon 8+ Gen 1 kém mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, GSMChina tiết lộ rằng máy vẫn sẽ trang bị hệ thống bốn loa stereo như thế hệ tiền nhiệm Xiaomi Pad 6 Pro. Về phần mềm, Pad 7 Pro sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành HyperOS do Xiaomi phát triển dựa trên Android 14.

Về thời gian ra mắt, trước đó dòng Xiaomi Pad 6 đã công bố cùng sự kiện ra mắt Xiaomi 13 Ultra vào tháng 4. Do đó nhiều khả năng dòng Xiaomi Pad 7 cũng sẽ ra mắt tại sự kiện tương tự khi Xiaomi công bố phiên bản Ultra của dòng Xiaomi 14.

Tuy nhiên đáng tiếc Xiaomi Pad 7 Pro có thể chỉ phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc, tương tự như người tiền nhiệm của nó, Pad 6 Pro.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm