TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

OPPO Find X7 Pro rò rỉ ảnh thực tế, thiết lập 4 camera trong module hình bát giác

Cuối tuần trước, OPPO đã ra mắt dòng điện thoại chủ lực Reno11 và Reno11 Pro tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, thương hiệu này dự kiến sẽ công bố flagship tiếp theo OPPO Find X7 vào quý 1/2024, mới đây thiết kế biến thể Pro của dòng sản phẩm này đã lộ diện.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng dòng Find X7 sẽ có module camera hình tròn giống thế hệ tiền nhiệm, Find X6. Tuy nhiên dựa trên những hình ảnh mới được đăng trên Weibo, có thể thấy Find X7 Pro mang cụm camera lớn hình bát giác tương tự Huawei Mate 60 RS Ultimate Design.

Ảnh rò rỉ OPPO Find X7 Pro khi đặt cạnh Huawei Mate 60 RS Ultimate Design

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một người dùng đang sử dụng trên tay chiếc điện thoại với module độc đáo được cho là của biến thể Find X7 Pro sắp ra mắt. Nhìn kỹ hơn vào hình ảnh cho thấy nó được trang bị thiết lập bốn camera và đèn flash LED được đặt ở góc trên bên trái.

Dòng Find X7 gồm Find X7 và Find X7 Pro dự kiến được ra mắt vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2024. Theo báo cáo, thiết lập camera phía sau của Find X7 Pro sẽ bao gồm camera chính LYT-900 50 MP hỗ trợ OIS, được cho là phiên bản nâng cấp của cảm biến camera Sony IMX989 1 inch. Đi kèm với nó có thể là một camera góc siêu rộng 50 MP và một cặp camera tele kính tiềm vọng.

Nhiều suy đoán cho hay Find X7 Pro sẽ sử dụng camera tele kính tiềm vọng IMX890 50 MP với zoom quang 2,7x và camera tele kính tiềm vọng IMX858 50 MP với zoom quang 6x.

Về sức mạnh phần cứng, Find X7 Pro sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3, bên cạnh đó biến thể Find X7 dự kiến sẽ được trang bị chipset Dimensity 9300. Đáng tiếc là các thông số về RAM, dung lượng lưu trữ, Pin hay biến thể màu sắc chưa được tiết lộ.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm