TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Xiaomi Mix Fold 3 lộ diện camera Leica cực xịn, là điện thoại gập mỏng nhất thế giới

Ngày 4/7, chủ tịch Xiaomi - ông Lu Weibing bất ngờ trả lời tin nhắn bình luận của người dùng thắc mắc về sản phẩm Xiaomi MIX Fold 3. Người đứng đầu Xiaomi cũng tiết lộ thời điểm ra mắt và thông tin về camera của sản phẩm. 

Một trong những điểm đáng chú ý của Xiaomi MIX Fold 3 là việc sử dụng công nghệ camera tiên tiến được tinh chỉnh bởi hãng Leica. Điều này đảm bảo rằng camera trên chiếc điện thoại sẽ đem lại những bức ảnh chất lượng cao và trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng. Cùng với đó, việc tích hợp công nghệ thông minh vào nhà máy giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ông Weiling cho biết, Xiaomi MIX Fold 3 không chỉ đáng chú ý với khả năng gập linh hoạt, màn hình lớn và hiệu suất mạnh mẽ, mà còn có thiết kế sang trọng. Với sự đổi mới không ngừng kết hợp với công nghệ tiên tiến, Xiaomi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ và đem đến cho người dùng những trải nghiệm đột phá, ấn tượng. 

Sau sự ra mắt của Xiaomi MIX Fold 2 vào tháng 8 năm ngoái, không có gì ngạc nhiên khi mẫu điện thoại kế nhiệm cũng được giới thiệu cùng tháng trong năm nay. Chiếc điện thoại gập của Xiaomi có độ mỏng ấn tượng, chỉ 11,2mm khi gập vào, CEO Xiaomi cho biết Mix Fold 3 sẽ là điện thoại gập mỏng nhất thế giới hiện nay. Nhiều người dùng kỳ vọng MIX Fold 3 sẽ có bước đột phá hơn nữa trong thiết kế.

Gần đây, Digital Chat Station cũng đã tiết lộ thêm Xiaomi MIX Fold 3 sẽ được ra mắt với thân máy bằng kính cong màu trắng. Thiết bị này được cho là sẽ có hệ thống bốn camera ở mặt sau với sự tinh chỉnh từ hãng camera cao cấp Leica. Camera selfie có thể là dạng ẩn dưới màn hình chính.

Ngoài ra, Xiaomi MIX Fold 3 cũng sẽ có thiết kế bản lề giọt nước mới, tương tự như mẫu Z Fold 5 sắp ra mắt của Samsung.

Bài viết liên quan:

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Thu Thuỷ

Thu Thuỷ

Biên tập viên

Xem gì ?

Bạn quan tâm