TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung sẽ tổ chức Unpacked Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 tại Hàn Quốc

Khác với truyền thống mọi năm, Samsung thường tổ chức các sự kiện Unpacked tại New York và San Francisco (Mỹ). Sự kiện Unpacked thứ hai của Samsung trong năm nay nơi mà Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Theo trang tin Yonhap, trích lời người đứng đầu Trung tâm Tiếp thị toàn cầu cho bộ phận Thiết bị eXperience (DX) của Samsung Lee Young-hee, tại một sự kiện báo chí gần đây, trả lời câu hỏi của một phóng viên “Tại sao Samsung lại tổ chức Unpacked ở Seoul?” Lee đã trả lời "Thị trường Hàn Quốc rất có ý nghĩa và quan trọng”. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới tại thị trường quê nhà.

Samsung Galaxy Z Fold 5 và Samsung Galaxy Z Flip 5 dù ra mắt ở đâu cũng sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt hơn so với Samsung Galaxy Z Fold 4 và Samsung Galaxy Z Flip 4 phải đối mặt vào năm ngoái. Đặc biệt, cuộc đua điện thoại màn hình gập càng nóng hơn khi Google Pixel Fold cùng bộ đôi Motorola Razr 2023 và Motorola Razr 2023 Plus vừa mới ra mắt, bên cạnh đó còn có Oppo Find N2, Huawei Mate X3, … cũng được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực.

Ngoài bộ đôi điện thoại nắp gập thế hệ mới, Samsung Unpacked dự kiến sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng Bảy, tại đây Samsung sẽ giới thiệu dòng máy tính bảng thế hệ tiếp theo của mình là Samsung Galaxy Tab S9 series, cùng bộ đôi đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic.

Vào tháng 2, Samsung đã tổ chức sự kiện tại San Francisco giới thiệu 3 mẫu thuộc dòng Galaxy S23 – Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và một mẫu sang trọng Galaxy S23 Ultra, cùng máy tính xách tay Galaxy Book3 và nhiều mẫu khác.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh Trường Sơn

Trường Sơn

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm