TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Galaxy Watch FE lộ diện, smartwatch cao cấp giá rẻ sớm ra mắt

Dòng FE của Samsung đã gặt hái được nhiều thành công với dải sản phẩm điện thoại Galaxy S và Galaxy Tab FE, có tin đồn cho thấy hãng điện tử Hàn Quốc sắp mở rộng thêm lên những chiếc đồng hồ thông minh, tạm gọi là Galaxy Watch FE.

Theo Android Headlines, trang tin này đã phát hiện bản build chương trình cơ sở mới nhất của Galaxy Watch FE trên máy chủ OTA của Samsung. Đồng hồ mang số model SM-R861, theo báo cáo, đây là phiên bản WiFi.

Phiên bản phần mềm R861XXU0AXE5/R8610XM0AXE5 dành cho thiết bị đeo bao gồm chữ cái “A”, gợi ý bản build One UI đầu tiên cho thiết bị và “XE” biểu thị bản phát hành chương trình cơ sở vào tháng 5 năm 2024.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết phát hiện 5 bản build thử nghiệm trên máy chủ, cho thấy Samsung đã và đang tích cực phát triển cho Watch FE. Các bản build thử nghiệm này cũng tiết lộ các biến thể Wi-Fi của Watch FE sẽ có sẵn ở một số thị trường như Hàn Quốc, Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ.

Số model của Watch FE là SM-R861 gần giống với Galaxy Watch4 (SM-R860), cho thấy mẫu đồng hồ dòng FE có thể thừa hưởng thông số kỹ thuật từ Galaxy Watch 4 đã ra mắt hồi giữa năm 2021.

Trước đó, mẫu smartwatch này đã được phát hiện có số model SM-R866F, SM-R866U và SM-R866N trong cơ sở dữ liệu IMEI. Báo cáo này Android Headlines cho thấy đây là biến thể LTE của Watch FE.

Theo truyền thống, các thiết bị FE vẫn giữ lại các tính năng cốt lõi của thiết bị cao cấp, tuy nhiên sẽ bị cắt giảm một số khía cạnh không thực sự cần thiết để giảm chi phí. Galaxy Watch FE hiện chưa có nhiều thông tin chính thức, do đó người dùng cần thêm một thời gian để có thêm các tin tức mới.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm