TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

AOC ra mắt màn hình gaming Fast-IPS 23,8” FHD tần số quét 180Hz, giá chỉ 2.5 triệu đồng

AOC đã ra mắt màn hình chơi game mới có tên mã 24G10E, sử dụng tấm nền Fast-IPS 23,8”tại thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm chỉ 699 NDT, tương đương khoảng 2,5 triệu đồng.

Thiết kế của màn hình tiện dụng và phong cách, nổi bật với các dải đèn RGB trang trí màu đỏ và chân đế hình tam giác màu xám không gian với các lỗ giấu cáp tròn giúp sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

Màn hình này được trang bị tấm nền Fast-IPS độ phân giải 1920×1080 px với tốc độ làm mới cao 180Hz. Màn hình hỗ trợ thời gian phản hồi 1ms cùng với Adaptive Sync, đảm bảo độ mờ và bóng mờ chuyển động tối thiểu trong các cảnh có nhịp độ nhanh.

24G10E hỗ trợ độ sâu màu 10 bit (8 bit + FRC), mang lại màn hình màu sắc phong phú và sống động. Nó cũng đạt độ bao phủ 110% gam màu DCI-P3 và 130% gam màu sRGB, đảm bảo tái tạo màu sắc chính xác và sống động. Màn hình có độ sáng 300 nits.

Ngoài ra, màn hình còn hỗ trợ HDR10, giúp mở rộng dải động giữa các vùng tối và sáng, nâng cao chi tiết hình ảnh và độ chân thực trong trò chơi và video. Độ chính xác màu ở cấp độ chuyên nghiệp, với mức trung bình ΔE<2, giúp nó phù hợp cho cả nhu cầu chơi game và thiết kế đồ họa.

Về khả năng kết nối, AOC 24G10E cung cấp hai cổng HDMI, 1xDisplayPort (DP) và cổng âm thanh 3,5 mm. Chân đế màn hình có thể điều chỉnh độ cao, cho phép người dùng điều chỉnh góc nhìn thoải mái nhất. AOC 24G10E có các tính năng giúp giảm mỏi mắt như bộ lọc ánh sáng xanh và công nghệ chống nhấp nháy.

Màn hình có một số tính năng hướng đến chơi game như Low Input Lag , bộ lọc ánh sáng xanh để giảm mỏi mắt khi chơi game kéo dài và phần mềm điều chỉnh G-Menu để tùy chỉnh các cài đặt hiển thị khác nhau.


TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm