TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

The Sentry - Gắn kết cộng động sáng tạo, thúc đẩy tăng trưởng

Vài năm trở lại đây, với ưu thế tiết kiệm tối đa chi phí cùng các tiện ích đầy đủ, tính linh hoạt mạnh mẽ,.. dịch vụ cho thuê coworking space tại TPHCM - nơi tập trung nhiều doanh nghiệp đang hoạt động sôi nổi, trở nên ngày càng phổ biến. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem mô hình cho thuê coworking tại The Sentry có gì đặc biệt mà được nhiều người lựa chọn đến vậy nhé!

Trong bối cảnh hiện tại, các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam đang không ngừng phát triển các chiến lược tốt hơn để nâng cao hiệu quả làm việc, hợp tác cũng như thu hút nhân tài. Việc lựa chọn hoạt động tại một văn phòng linh hoạt chính là chìa khóa hỗ trợ cho những nỗ lực đó. Đây chính là lý do vì sao các văn phòng linh hoạt như The Sentry xác định mục tiêu thu hẹp khoảng cách trong một trường làm việc, phát triển cộng động.

The Sentry cung cấp không gian làm việc linh hoạt, mang đến  môi trường làm việc hiện đại cho hơn 70 startup và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như tài chính, sáng tạo, công nghệ thông tin, thương mại điện tử cùng các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Ấn tượng đầu tiên ở khu phức hợp này chính là không gian thoáng đãng, mở ra một tầm nhìn không gian giới hạn. Khi làm việc tại The Sentry, khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng khung cảnh tươi mát bên ngoài, tạo điều kiện tối đa cho sự sáng tạo, mức độ tập trung công việc cao. Coworking Space không đơn thuần là nơi giao thoa của các doanh nghiệp đa dạng mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho các freelancer sáng tạo. Với The Sentry - coworking Space sở hữu vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố nên việc tiếp cận các tiện ích, dịch vụ cũng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đó, tạo nên một trải nghiệm làm việc đầy động lực cùng sự hòa nhập vào cộng đồng đa chiều tại đây.

Nổi lên như một biểu tượng cho sự hoạt động coworking hấp dẫn đối với những người làm việc tự do, The Sentry là mô hình coworking Space cung cấp không gian linh hoạt, tận dụng tối đa thời gian, tài nguyên. Với các tiện ích hiện đại như tốc độ wifi nhanh chóng, không gian làm việc riêng tư hoặc các phòng họp bạn có thể tập trung làm việc mà không lo sợ bị gián đoạn, ảnh hưởng. Đồng thời, việc sử dụng khu phức hợp làm việc chung còn tạo ra một cộng đồng đa dạng, mở cửa cho các cơ hội hợp tác, học hỏi lẫn nhau. Tại đây, nhờ việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, các thành viên không chỉ thúc đẩy sự ra đời của các ý tưởng mới lạ mà còn mở rộng nhiều cơ hội, hợp tác đầy hứa hẹn. Đây chính là lý do The Sentry được mệnh danh không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng mà còn là nơi thúc đẩy sự sáng tạo, kết nối người với người trong vài năm trở lại đây.

Được thành lập với nền tảng cùng sứ mệnh trở thành một công ty chuyên về quản lý bất động sản thương mại, dự án, chỉ sau khi ra mắt thị trường thời gian ngắn, The Sentry đã mở rộng hướng xây dựng, phát triển một cộng đồng dành riêng cho nhà sáng tạo, doanh nhân công nghệ cũng như thu hút các nhân tài trẻ.

The Sentry xác định vai trò của mình như một “vườn ươm" tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty công nghệ và đầu tư mạo hiểm. Do những khác biệt về văn hóa, hệ thống pháp lý, nhiều doanh nghiệp không chỉ phải giải quyết các vấn đề vận hành mà còn phải giải quyết thủ tục để có thể thâm nhập vào thị trường. The Sentry đặt trọng tâm hỗ trợ các công ty này tối ưu hóa hoạt động cùng các chi phí trong một nơi làm việc chất lượng, là một trong những yếu tố cạnh tranh giữa các địa điểm cho thuê văn phòng khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, cá nhân, The Sentry tiếp tục nâng cao trải nghiệm văn phòng linh hoạt với hai tòa nhà tập trung vào chất lượng bằng phương pháp tích hợp các yếu tố tiêu thụ năng lượng, lượng nước sử dụng, chất lượng môi trường, quản lý chất thải, đảm bảo môi trường sức khỏe cho khách thuê. Nhờ đó, tất cả các bất động sản thuộc quyền quản lý của The Sentry đều đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn CSG về quản trị và quản lý bền vững, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm