TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Samsung đưa Galaxy AI lên thiết bị dòng Galaxy Watch với bản cập nhật One UI 6 Watch

Samsung hôm nay đã chính thức thông báo sẽ đưa các tính năng của Galaxy AI lên đồng hồ thông minh với bản cập nhật One UI 6 Watch sắp tới. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho thiết bị đeo đã được Google công bố vào đầu tháng và hiện Samsung đang nhanh chóng tùy biến dành riêng cho thiết bị của họ.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết các tính năng Galaxy AI sẽ cung cấp cho bạn "những hiểu biết toàn diện hơn về sức khỏe", "cùng với sự khích lệ tạo động lực để giúp bạn cải thiện sức khỏe hàng ngày của mình".

Energy Score (Điểm năng lượng) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hàng ngày của mình thông qua phân tích tổng hợp các số liệu sức khỏe cá nhân bao gồm thời gian ngủ trung bình, thời gian thức dậy, thời gian ngủ, hoạt động của ngày hôm trước, nhịp tim khi ngủ và sự thay đổi nhịp tim.

Wellness Tips sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, mẹo tạo động lực và hướng dẫn dựa trên mục tiêu cụ thể mà bạn đang cố gắng đạt được.

Bên cạnh những tính năng mới này, bản cập nhật One UI 6 Watch sẽ mang đến các thuật toán sức khỏe nâng cao và các công cụ theo dõi nâng cao hơn để "cung cấp thông tin chi tiết toàn diện, cá nhân hóa và hữu ích hơn khi kết hợp với AI".

"Thuật toán AI về giấc ngủ" sẽ được nâng cao để cung cấp thêm thông tin chi tiết về giấc ngủ, trong khi các chỉ báo giấc ngủ mới được thêm vào cho Sleep Insights sẽ cung cấp phân tích chi tiết và chính xác hơn về chất lượng giấc ngủ để người dùng có thể xây dựng thói quen tốt hơn. Các số liệu bổ sung bao gồm chuyển động trong khi ngủ, độ trễ khi ngủ, nhịp tim và nhịp hô hấp trong khi ngủ, bên cạnh các số liệu được hỗ trợ trước đó như số giờ ngáy, mức oxy trong máu và chu kỳ giấc ngủ.

Cũng sẽ có các số liệu Aerobic Threshold / Anaerobic Threshold Heart Rate Zone (Vùng nhịp tim Ngưỡng hiếu khí / Ngưỡng kỵ khí) chi tiết mới dành cho hoạt động chạy, các chỉ số Functional Threshold Power (Công suất ngưỡng chức năng) dành cho người đi xe đạp và Workout Routine (Quy trình tập luyện) mới kết hợp nhiều bài tập khác nhau để có bài tập cá nhân hóa và chuyển đổi liền mạch sang bài tập tiếp theo mà không cần dừng lại.

Bản cập nhật cho One UI 6 Watch sẽ có sẵn vào cuối năm nay. Một chương trình beta giới hạn sẽ bắt đầu vào tháng 6. One UI 6 Watch sẽ có sẵn cho Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic, Galaxy Watch5, Galaxy Watch5 Pro, Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Từ khoá : ,

Xem gì ?

Bạn quan tâm