TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP

Wear OS 4 mang đến tin vui cho người dùng smartwatch của Samsung

Wear OS 4 cuối cũng cũng đã cho phép người dùng đổi thiết bị điện thoại kết nối với đồng hồ thông minh mà không yêu cầu khôi phục lại cài đặt gốc.

Google gần đây đã phát hành phần mềm Wear OS 4 Beta và Samsung đã nhanh chóng tích hợp One UI 5 Watch beta cho dòng Galaxy Watch4 và Watch5, giúp người dùng làm quen dần với các thay đổi trước khi bản chính thức được tung ra. Một trong những thay đổi mới thú vị nhất đối với Wear OS có thể là khả năng thay đổi điện thoại mà không cần phải đặt lại đồng hồ.

Phiên bản Wear OS 3.5 hiện tại và phiên bản One UI Watch 4.5 của Samsung yêu cầu phải khôi phục lại cài đặt gốc cho đồng hồ thông minh mỗi khi người dùng muốn thay đổi thiết bị kết nối, điều này gây nên sự bất tiện nhất định mặc dù phần mềm cho phép sao lưu và khôi phục lại đầy đủ các chức năng, tuy nhiên một số thông tin như mặt đồng hồ của bên thức ba và bố trí các biểu tượng ứng dụng sẽ bị mất trong quá trình chuyển thiết bị này.

Và tất nhiên, với phiên bản beta của One UI Watch 5 đã mong tới tin vui cho người dùng. Khi bắt đầu quá trình chuyển qua thiết bị khác, một lời nhắc hỏi xem tài khoản Google trên đồng hồ của bạn có khớp với tài khoản trên điện thoại thông minh mới hay không.

Có lẽ điều quan trọng cần lưu ý là chức năng này đã được thử nghiệm trên Galaxy Watch5, vì vậy các thiết bị chạy hệ điều hành Wear OS 4 tiêu chuẩn có thể không nhận được. Tuy nhiên, tính năng này có thể sẽ phổ biến sau khi Wear OS 4 ra mắt bản chính thức.

TH (phapluatxahoi.kinhtedothi.vn)

Hình ảnh SonNT

SonNT

Creative at Genisys Media

Xem gì ?

Bạn quan tâm